call us hotlinemb
Gia Bảo mobilehttps://www.facebook.com/SuachuadienthoaiHaiPhong/ Gia Bảo mobile# Gia Bảo mobile#

Thời gian làm việc : 8h đến 7h tối

Ép mặt kính iPhone 6 tại Hải Phòng

Iphone 6 - 6 Plus

Giá bán Liên hệ

Thương hiệu: Thay mặt kính Iphone

Lượt xem: 20759

Tình trạng:Còn hàng

Mua ngay

Gia Bảo mobile nhận ép mặt kính, thay màn hình iPhone các loại với chất lượng vượt trội và chi phí hợp lý. Liên hệ: 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788


Thông tin sản phẩm

Địa chỉ ép mặt kính iphone 6 tại Hải Phòng

 

Màn hình rộng 4.7 inch, hiển thị hình ảnh màu sắc chuẩn, độ sáng cao, độ tương phản tốt, thiết kế mềm mại sang trọng mà ấn tượng, thừa hưởng nhiều tính năng vượt trội, những đặc điểm này có lẽ là điểm khiến iPhone 6 có bước tiến bộ vượt bậc so với các dòng điện thoại iPhone trước, cũng chính là điểm khiến cho iPhone 6 trở thành siêu phẩm có ý tưởng đột phá, chiếc Smartphone đáng mong ước của mỗi người.

 

Vỡ mặt kính có lẽ là điều mà mọi người lo lắng mỗi khi sử dụng Smartphone và đây cũng là một lỗi hay xảy ra nhất khi khách hàng mang đến sửa chữa tại Gia Bảo Mobile. Mặt kính bị trầy xước hay vỡ không những làm mất đi tính thẩm mỹ của máy mà còn có thể gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

 

Mang đến trung tâm sửa điện thoại uy tín như Gia Bảo là lựa chọn đúng đắn nhất của bạn nếu như bạn chưa chắc chắn được rằng dế yêu của bạn phải thay nguyên bộ màn hình hay chỉ cần ép mặt kính mới. Tại Gia Bảo chiếc dế yêu của bạn sẽ được kiểm tra và thay thế linh kiện chính hãng.

 

Ép mặt kính iPhone 6 chính hãng

Ép mặt kính iPhone 6 lấy ngay tại Hải Phòng

 

Vì iPhone là dòng điện thoại được đánh giá là sản phẩm chủ chốt của hãng Apple, mọi linh kiện thay thế đều phải được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đưa vào sửa chữa thay thế nhằm đảm bảo uy tín chất lượng và uy tín vốn có của hãng. Gia Bảo là cửa hàng đã được đăng ký về quyền sửa chữa iPhone iPad uy tín tại Hải Phòng, chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

 

Ép mặt kính iPhone 6 chính hãng tại Hải Phòng

 

Đến ngay Gia Bảo Mobile – 168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

Liên hệ theo địa chỉ: 02256 27 1818 hoặc 0972 010 788

 

Mọi thắc mắc hãy gửi về địa chỉ Email: tinhmobile403@gmail.com

 

Website: www.suadienthoaihaiphong.com

 

Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính iPhone 6 lấy ngay, Thay màn hình iPhone 6 chính hãng, Sửa chữa iPhone - iPad tại Hải Phòng 

 Sản phẩm liên quan