call us hotlinemb
Gia Bảo mobilehttps://www.facebook.com/SuachuadienthoaiHaiPhong/ Gia Bảo mobile# Gia Bảo mobile#

Thời gian làm việc : 8h đến 7h tối

Sửa điện thoại iPhone 12 Plus lỗi sạc không vào Hải Phòng

iPhone mới

Giá bán Liên hệ

Thương hiệu: Sửa chữa iPhone ipad

Lượt xem: 19

Tình trạng:Còn hàng

Mua ngay

Bạn đang gặp rắc rối vì cần sửa điện thoại iPhone 12 Plus lỗi sạc không vào Hải Phòng uy tín chất lượng? Nếu bạn đã thử mọi cách mà mình biết như reset máy, tắt nguồn khởi động lại, thay cáp sạc, chân sạc,... Mà vẫn không thành công thì hãy gọi điện ngay cho địa chỉ khắc phục dế yêu Gia Bảo Mobile 0972.010.788 - 02256.271.818. Nếu không bạn cũng sẽ được mang ngay điện thoại thông minh tới cửa hàng 168 Lạch Tray để kỹ thuật viên kiểm tra và tìm ra nguyên do, cách khắc phục nhanh gọn nhất.


Thông tin sản phẩm

Nguyên do chính dẫn đến lỗi dế yêu iPhone 12 Plus sạc không vào

Smartphone iPhone 12 Plus của bạn đang gặp vấn đề sạc không lên vạchsạc không vào, máy báo không nhận sạc,... Quý khách băn khoăn vì đã thử mọi cách nhưng điện thoại và ổ điện vẫn bơ nhau như chưa hề quen biết? Có nhiều nguyên do tất nhiên trường hợp này được các chuyên gia tại Gia Bảo Mobile Hải Phòng tóm lại như sau:

 • Do bộ sạc (củ sạc, dây sạc) không nguyên zin. Bộ sạc chính hãng của iPhone thường có giá khá cao nên khi bị hỏng nhiều người thường dùng loại của hãng khác. Những linh kiện này sẽ được không ổn định, gây lỗi sạc và có nguy cơ gây cháy nổ cao, tác động tới tuổi thọ và độ bền của pin.

Sửa điện thoại iPhone 12 Plus lỗi sạc không vào Hải Phòng

 • Do bộ sạc bị hỏng, gặp lỗi không vào điện. Thiết bị điện tử như iPhone 12 Plus sẽ giảm độ bền theo thời gian. Củ sạc và dây sạc thường chịu tác động của ngoại lực như co kéo, đè nén nên rất dễ bị hỏng. Bạn sẽ được kiểm tra bằng mắt thường xem có xuất hiện vết hở, đứt, dập nát nào không hoặc sử dụng phụ kiện tương tự để thử hoặc mang máy tới trung tâm Gia Bảo Hải Phòng để kiểm tra chi tiết hơn.

 • Pin điện thoại thông minh bị chai, lỗi không nhận được năng lượng. Sau một thời gian thao tác, pin sẽ bị chai dần do vượt quá số lần nạp / xả. Nếu bạn sử dụng không đúng cách hoặc dùng phụ kiện kém hiệu quả sẽ khiến tuổi thọ cục pin giảm nhanh chóng. Không những vậy lỗi do nhà sản xuất hoặc ảnh hưởng của ngoại lực cũng có thể làm thiết bị hoạt động không ổn định.

 • Các bộ phận như cổng sạc, chân sạc,... Bị bụi bám hoặc han gỉ làm giảm tiếp xúc giữa nguồn điện và thiết bị.

 • Smartphone iPhone 12 Plus bị rơi vỡ, chèn ép khiến các bộ phận, bo mạch pin và sạc bên trong bị tác động.

Sửa điện thoại iPhone 12 Plus lỗi sạc không vào Hải Phòng uy tín

Khi gặp sự cố sạc không vào điện quý khách nên kiểm tra lại củ sạc, dây cáp sạc, ổ điện,... Nếu không tìm ra lý do bạn sẽ được liên hệ với cửa hàng Gia Bảo Hải Phòng tại Hải Phòng để chúng tôi tư vấn hoặc mang iPhone 12 Plus tới cửa hàng 168 Lạch Tray để các kĩ thuật viên bắt bệnh chính xác.

 • Nếu lý do đơn giản do lỗi cáp hoặc củ sạc, bạn có thể mua phụ kiện thay thế chính hãng tại cửa hàng.

 • Nếu do lỗi xung đột phần mềm hoặc hệ điều hành, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chi tiết để xem ứng dụng nào đang gặp vấn đề và sửa chữa nhanh chóng.

 • Sự cố cần thay pin (do pin chai, hỏng không thể khắc phục được), Gia Bảo sẽ báo giá chi tiết và giải thích về nghiệp vụ để khách hàng hiểu rõ về quy trình khắc phục.

Sửa điện thoại iPhone 12 Plus lỗi sạc không vào Hải Phòng

 • Vệ sinh cổng sạc, giắc cắm, trong và ngoài máy để hạn chế tối đa lỗi không vào tin do tiếp xúc kém.

 • Đối với điện thoại thông minh quý khách nên khắc phục ở các dịch vụ tin cậy. Đặc biệt pin là thành phần nên sử dụng linh kiện chuẩn nguyên zin để tránh các nguy cơ cháy nổ hoặc sụt pin, không vào pin ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm và sự an toàn của người dùng.

 • Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh gọn nên bạn có thể đợi ngay tại cửa hàng để lấy máy ngay, không cần gửi máy rồi đi lại nhiều lần mất công.

 • Sau khi hoàn thành xong chuyên viên sẽ tư vấn quý khách cách sử dụng đúng cách nhất nhằm kéo dài tuổi thọ pin và tránh những lỗi không đáng có.

 • Địa chỉ sửa chữa, thay pin điện thoại iPhone 12 Plus được bảo hành tin cậy theo chính sách bảo hành của cửa hàng Gia Bảo 168 Lạch Tray, Hải Phòng.

Bạn cần tư vấn thêm về vấn đề Sửa điện thoại thông minh iPhone 12 Plus lỗi sạc không vào Hải Phòng xin vui lòng liên hệ số máy 0972.010.788 - 02256.271.818. Chúng tôi sẽ nhanh chóng bắt bệnh và xử lý ngay để giúp sản phẩm hoạt động ổn định như vừa đập hộp.



Sản phẩm liên quan