call us hotlinemb
Gia Bảo mobilehttps://www.facebook.com/SuachuadienthoaiHaiPhong/ Gia Bảo mobile# Gia Bảo mobile#

Thời gian làm việc : 8h đến 7h tối

Sửa nguồn Sony Z tại Hải Phòng

Sony Z

Giá bán Liên hệ

Thương hiệu: Sửa chữa sony

Lượt xem: 830

Tình trạng:Còn hàng

Mua ngay

Điện thoại Sony Z của bạn đang gặp vấn đề về lỗi nguồn khiến bạn không thể khởi động máy để sửa dụng? Bạn nên đến địa chỉ sửa chữa điện thoại Sony uy tín để được kiểm tra. Liên hệ 0316 27 1818


Thông tin sản phẩm

Sửa nguồn Sony Z uy tín tại Hải Phòng

 

Cũng giống như các dòng Smartphone khác, Sony Z cũng thường xuyên gặp phải các vấn đề hỏng hóc như nứt vỡ mặt kính, màn hình, khóa mạng, hỏng nguồn,…Trong đó hỏng nguồn là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.

 

Hỏng nguồn dẫn đến máy không thể bật nguồn để sử dụng được, khi cắm sạc cũng không hiển thị biểu tượng sạc pin, bấm nút nguồn không được,…Điều này khiến người dùng cảm thấy bất an, lo lắng.

 

Bạn có muốn biết nguyên nhân xảy ra các hiện tượng trên? Hãy cùng Gia Bảo Mobile nghiên cứu và tìm cách khắc phục cũng như phòng tránh nhé.

 

- Máy hết pin, Pin máy bị hỏng

- Phím nguồn bị hỏng không thể mở nguồn

- Chết IC nguồn: Lỗi khi sạc pin không đúng cách, dùng máy trong thời gian dài gây quá tải, nóng máy,..

- Máy bị rơi xuống nước, rơi xuống đất gây va đập mạnh,…Có thể gây hỏng màn hình, hỏng nguồn, các bộ phận khác của máy bị ảnh hưởng, long chân IC, đứt mạch, không thể khởi động.

 

Còn rất nhiều nguyên nhân khác dẫn đến hỏng nguồn, với những lỗi đơn giản bạn có thể tự phát hiện và sửa chữa chúng, nhưng nếu không biết rõ nguyên nhân, bạn nên đưa máy đến một địa chỉ sửa điện thoại chuyên nghiệp để các kỹ thuật viên phát hiện lỗi và sửa chúng, tránh làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác của máy.

 

 

Sửa nguồn điện thoại Sony Z tại Hải Phòng

Sửa nguồn Sony Z lấy ngay tại Hải Phòng

 

Gia Bảo Mobile sẵn sàng phục vụ các bạn. Hãy tin tưởng ở chúng tôi bởi kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng và thế mạnh trong các lĩnh vực:

Thay màn hình, thay mặt kính cảm ứng, unlock mở mạng, sửa nguồn,… Gia Bảo tự hào vì là đơn vị được khách hàng tin tưởng.

 

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

 

Địa chỉ sửa nguồn Sony Z tại Hải Phòng

 

Sửa điện thoại Hải Phòng – Gia Bảo Mobile

 

Địa chỉ: Số 168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

Liên hệ: 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

 

Website: www.suadienthoaihaiphong.com

 Sản phẩm liên quan