call us hotlinemb
Gia Bảo mobilehttps://www.facebook.com/SuachuadienthoaiHaiPhong/ Gia Bảo mobile# Gia Bảo mobile#

Thời gian làm việc : 8h đến 7h tối

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 tại Hải Phòng

Galaxy Note

Giá bán Liên hệ

Thương hiệu: Thay màn hình Samsung

Lượt xem: 1083

Tình trạng:Còn hàng

Mua ngay

Bạn muốn được thay màn hình Samsung galaxy note 4 chính hãng giá hấp dẫn? Hãy đến ngay Gia Bảo Mobile 168 Lạch Tray, liên hệ 0972 010 788 hoặc 0316 27 1818


Thông tin sản phẩm

Thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 chính hãng tại Hải Phòng

 

Samsung Galaxy Note 4 thu hút khách hàng bởi thiết kế đẹp, tinh tế và điểm mạnh nhất của máy đó chính là màn hình với độ phân giải cực khủng khiến cho hình ảnh hiển thị chân thực, sắc nét đến ngỡ ngàng. Tại Việt Nam Samsung Galaxy Note 4 được nhiều người yêu thích sử dụng, chiếm tỷ trọng lớn trên thị trường.

 

Thật không may nếu như vô tình làm rơi hoặc va đập mạnh hay sử dụng trong một thời gian dài khiến cho máy của bạn bị ảnh hưởng dẫn đến hư màn hình, bạn cần đến một địa chỉ sửa điện thoại uy tín để thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 mới. Bạn có thể lựa chọn Gia Bảo Mobile làm điểm đến của mình.

 

Thông thường, một bộ phận màn hình của điện thoại gồm màn hình và mặt kính cảm ứng, nếu như trước kia sử dụng công nghệ thủ công thì khi một trong hai bộ phận bị hư, bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình mặt kính mới với chi phí khá cao. Tại Gia Bảo Mobile, chúng tôi áp dụng công nghệ bóc tách kỹ thuật cao vào các dịch vụ sửa chữa, bạn sẽ chỉ phải thay mặt kính cảm ứng nếu như màn hình điện thoại vẫn hoạt động bình thường, hoặc chỉ phải thay màn hình nếu như mặt kính cảm ứng vẫn mới và vẫn có thể sử dụng được, giúp tiết kiệm hơn cho bạn.

 

Thay màn hình Samsung Galaxy note 4 uy tín

Thay màn hình Samsung galaxy note 4 uy tín Hải Phòng

 

Địa chỉ thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 tại Hải Phòng

 

Gia Bảo Mobile chính là lựa chọn thông minh của bạn, hãy thay ngay cho chiếc dế yêu của bạn bộ màn hình mới chính hãng ngay hôm nay tại Gia Bảo.

 

Địa chỉ: 168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

Website: www.suadienthoaihaiphong.com

Email: tinhmobile403@gmail.com

 

Bạn có quan tâm: Thay mặt kính cảm ứng Samsung note 4, Sửa điện thoại Samsung tại Hải Phòng

 Sản phẩm liên quan