call us hotlinemb
Gia Bảo mobilehttps://www.facebook.com/SuachuadienthoaiHaiPhong/ Gia Bảo mobile# Gia Bảo mobile#

Thời gian làm việc : 8h đến 7h tối

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 4 tại Hải Phòng

Galaxy Note

Giá bán 500,000đ

Thương hiệu: Thay mặt kính Samsung

Lượt xem: 982

Tình trạng:Còn hàng

Mua ngay

Gia Bảo Mobile - địa chỉ sửa chữa điện thoại, thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 4 uy tín tại Hải Phòng, liên hệ 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788


Thông tin sản phẩm

Cửa hàng thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 4 tại Hải Phòng

 

Được đánh giá là một trong những dòng điện thoại có số lượng người sử dụng lớn nhất tại Việt Nam, Samsung Galaxy Note 4 thu hút khách hàng bởi thiết kế đẹp, tinh tế và điểm mạnh của máy đó chính là màn hình với độ phân giải cực khủng khiến cho hình ảnh hiển thị chân thực, sắc nét đến ngỡ ngàng.

 

Thật không may nếu như vô tình làm rơi hoặc va đập mạnh khiến cho máy của bạn bị nứt vỡ mặt kính cảm ứng, bạn cần đến một địa chỉ sửa điện thoại uy tín để thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 4 mới. Bạn có thể lựa chọn Gia Bảo Mobile làm điểm đến của mình.

 

Thông thường, một bộ phận màn hình của điện thoại gồm màn hình và mặt kính cảm ứng, nếu như trước kia sử dụng công nghệ thủ công thì khi mặt kính bị vỡ bạn sẽ phải thay nguyên bộ màn hình mặt kính mới với chi phí khá cao. Tại Gia Bảo Mobile, chúng tôi áp dụng công nghệ bóc tách kỹ thuật cao vào các dịch vụ sửa chữa, bạn sẽ chỉ phải thay mặt kính cảm ứng nếu như màn hình điện thoại vẫn hoạt động bình thường, giúp tiết kiệm hơn cho bạn.

 

Thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 4 tại Hải Phòng

Thay mặt kính cảm ứng để chiếc Samsung của bạn luôn như mới

 

Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng Samsung Galaxy Note 4 tại Hải Phòng

 

Gia Bảo Mobile chính là lựa chọn thông minh của bạn, đừng để tấm kính bị nứt vỡ làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp vốn có của chiếc dế yêu, đừng để những mảnh kính vỡ cản trở việc trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của máy, hãy thay ngay cho chiếc dế yêu của bạn bộ mặt kính mới chính hãng ngay hôm nay tại Gia Bảo.

 

Địa chỉ: 168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

Điện thoại: 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

 

Website: www.suadienthoaihaiphong.com

 

Email: tinhmobile403@gmail.com

 

Bạn có quan tâm: Thay màn hình Samsung chính hãng, Unlock mở mạng Samsung lấy ngay, Các dịch vụ sửa điện thoại Samsung khác

 Sản phẩm liên quan