Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Ép mặt kính iPhone 4S ở Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Nếu bạn đang có đang có nhu cầu về ép mặt kính cho chiếc iPhone 4S của mình, Gia Bảo là địa điểm lý tưởng của bạn, Liên hệ 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

Ép mặt kính iPhone 4S lấy ngay tại Hải Phòng

 

Sành điệu, thời trang, đẳng cấp và tiện ích đó là những từ ngữ ngắn gọn mà súc tích để đánh giá một chiếc điện thoại iPhone. Hãng quả táo luôn biết cách làm chiều lòng các tín đồ công nghệ khi mỗi lần cho ra sản phẩm mới đều có những tính năng riêng biệt thu hút khách hàng nhưng điểm chung của chúng đều là sở hữu một thiết kế đẹp sang trọng, thời thượng khiến ai cũng muốn sở hữu cho mình một chiếc.

 

Nhưng vẻ đẹp đó cũng là nỗi lo lắng của nhiều người bởi mỗi lần làm rơi hoặc va đập thì lại xuất hiện các vết xước, nứt vỡ. Lo lắng của khách hàng ở đây không phải là một địa chỉ sửa chữa, mà đó phải là một địa chỉ chuyên về iPhone, họ mới có thể yên tâm gửi gắm.

 

Gia Bảo mobile là một lựa chọn hợp lý cho những ai vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề này, là một địa chỉ chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa iPhone iPad tại Hải Phòng, các dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo về kỹ thuật và chất lượng. Các khách hàng khi đến với Gia Bảo luôn hài lòng về các dịch vụ của chúng tôi và đặc biệt là những hỗ trợ sau sửa chữa như bảo dưỡng bảo hành,…

Ép mặt kính iPhone 4S uy tín tại Hải Phòng

Dịch vụ ép mặt kính iPhone chính hãng tại Hải Phòng

 

Dịch vụ ép mặt kính là một công việc đòi hỏi nhiều yếu tố kết hợp từ trang thiết bị, đến tay nghề của ký thuật viên và đặc biệt là chất lượng của kinh kiện, mặt kính thay thế. Tất cả phải thật hoàn hảo và kết hợp nhuần nhuyễn với nhau để tạo nên một dịch vụ uy tín.

 

Nếu bạn đang có đang có nhu cầu về ép mặt kính cho chiếc iPhone 4S của mình, Gia Bảo là địa điểm lý tưởng của bạn, với mạng lưới rộng phủ khắp các quận huyện Hải Phòng, chỉ cần một cú điện thoại, là mọi việc coi như đã xử lý xong, bạn có thể yên tâm hưởng thụ.

 

Địa chỉ ép mặt kính iPhone 4S tại Hải Phòng

 

Điện thoại: 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

 

Add: 168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

Website: www.suadienthoaihaiphong.com

 

Dịch vụ cùng loại: Thay mặt kính iPhone 4S lấy ngay, Thay màn hình iPhone 4S chính hãng

 

Khuyến mãi

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, laptop, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. Giảm thêm tới 5% nếu là thành viên SMember.

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại, laptop giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788