Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge tại Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Bạn đang đi tìm một cửa hàng sửa điện thoại chuyên nghiệp để được thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng giá tốt? Hãy đến ngay Gia Bảo Mobile 168 Lạch Tray, Ngô Quyền hoặc liên hệ tư vấn tại 0316 27 1818

Thay màn hình Samsung S6 Edge chính hãng tại Hải Phòng

 

Liên hệ cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp - Gia Bảo Mobile - 160Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng để được thay màn hình Samsung Galaxy S6 Edge chính hãng giá rẻ nhất tại Hải Phòng.

 

Những ai đã và đang sử dụng điện thoại, tìm một địa chỉ tin cậy để được sửa chữa điện thoại là một điều vô cùng quan trọng nhưng cũng rất khó khăn, đặc biệt với tình hình thị trường mua bán điện thoại cạnh tranh gay gắt, các cửa hàng sửa chữa mọc lên như nấm. Ai cũng lo lắng về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Cửa hàng đó có uy tín không? Điện thoại của mình có được thay màn hình chính hãng không? Thợ sửa chữa tay nghề ra sao? giá dịch vụ như thế nào? chế độ bảo hành bao lâu?... hàng loạt các câu hỏi thắc mắc được đặt ra.

 

Khi đến với Gia Bảo mobile, quý khách hàng sẽ không phải lo lắng về các vấn đề trên. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng, chúng tôi đã, đang phục vụ hàng trăm khách hàng và đều nhận được sự hài lòng của khách hàng. 

 

Dịch vụ thay màn hình Samsung được Gia Bảo hết sức chú trọng và quan tâm, để chiếc Samsung của bạn trở nên như mới, hoạt động ổn định, mượt mà sắc nét và độ bền cao, quý khách hàng hãy đến ngay 168 Lạch Tray để được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa điện thoại khác như: thay mặt kính Samsung lấy ngay, unlock mở mạng Samsung, nạp tiếng Việt, Thay iC wifi,...đảm bảo quý khách sẽ hài lòng.

 

Địa chỉ thay màn hình Samsung S6 Edge uy tín tại Hải Phòng

 

Cửa hàng sửa điện thoại Gia Bảo Mobile

Điện thoại tư vấn: 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

Địa chỉ: 168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Website: www.suadienthoaihaiphong.com

 

Thay kính màn hình điện thoại

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788