Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thay màn hình Sony SP tại Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Bạn cần thay màn hình cho chiếc Sony SP thân yêu của mình? Bạn có muốn tìm một địa chỉ thay màn hình uy tín tại Hải Phòng? Hãy đến ngay Gia Bảo Mobile 0316 27 18 18

Thay màn hình Sony SP uy tín tại Hải Phòng

 

Bất kể dòng điện thoaị nào dù bền đến đâu thì cũng không thể tránh khỏi những lúc gặp sự cố về màn hình, màn hình điện thoại Sony của bạn bị nhấp nháy, hiển thị hình ảnh không sắc nét, xuất hiện các vệt sọc màu, ố vàng, hay nặng hơn là không hiển thị, đen màn hình. Các vấn đề này xảy ra khiến bạn lo lắng.

 

Tùy thuộc vào yếu tố khác nhau mà mức độ nguy hiểm của các vấn đề cũng khác nhau, trước khi mang đến trung tâm sửa chữa bạn có thể gọi điện thoại trước để báo cáo sự cố và biết đâu có thể khắc phục ngay tại nhà.

 

Những lúc này bạn có thể gọi vào số điện thoại quen thuộc của Gia Bảo Mobile0316 27 18 18 hoặc 0972 010 788 để được các nhân viên của chúng tôi tư vấn và báo giá trực tiếp nếu cần thiết.

 

Thay màn hình Sony SP chính hãng tại Hải Phòng

Gia Bảo Mobile nhận thay màn hình Sony chất lượng nhất

 

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại Gia Bảo luôn sẵn sàng phục vụ quý khách nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Những nguyên nhân dẫn đến lỗi màn hình cách đề phòng và khắc phục,.. mọi thứ sẽ đều được giải đáp tại Gia Bảo Mobile.

 

Vậy bạn còn ngần ngại điều gì mà không gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại trên, nhanh chân đến Gia Bảo để nhận được nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

Địa chỉ thay màn hình Sony SP tại Hải Phòng

 

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Sony chuyên nghiệp

 

Gia Bảo Mobile – 168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

Email: tinhmobile403@gmail.com

 

Website: www.suadienthoaihaiphong.com

 

Gia Bảo Mobile - Nơi cung cấp các dịch vụ sửa điện thoại Sony uy tín - Nơi chiếc điện thoại Sony của bạn được chăm sóc toàn diện

 

Thay kính màn hình điện thoại

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788