Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thay mặt kính cảm ứng Sony M4 tại Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Chiếc Sony M4 của bạn sẽ được khoác lên mình bộ màn hình cảm ứng chính hãng mới nhất tại Gia Bảo Mobile với giá cạnh tranh. Hỗ trợ tư vấn 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

Thay mặt kính cảm ứng Sony M4 uy tín tại Hải Phòng

 

Mặc dù các dòng điện thoại ngày càng phát triển không ngừng, những chiếc Smartphone ra đời tiếp nối những thành công của các dòng điện thoại trước đó nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để sắm sửa cho mình những chiếc điện thoại mới.

 

Đặc biệt với dòng điện thoại Sony – tự hào là hãng điện thoại có nhiều ưu điểm nhất, từ thiết kế sang trọng hiện đại đến các tính năng thu hút người dùng. Sony luôn khẳng định được sức hút của mình trong từng sản phẩm. Với những ai đã và đang sử dụng các sản phẩm của Sony chắc hẳn đều hài lòng về chiếc dế yêu của mình.

 

Sony M4 cũng là một trong những siêu phẩm đó, được ra mắt tại thị trường Việt Nam từ khá lâu xong đến thời điểm hiện tại Sony M4 vẫn luôn giữ được hình tượng của mình trong lòng người dùng. Giữa hàng ngàn dòng sản phẩm điện thoại trên thị trường, Sony M4 vẫn nổi bật hơn cả.

 

 

Thay mặt kính cảm ứng Sony M4 tại Hải Phòng

Tân trang chiếc điện thoại của bạn bằng bộ mặt kính cảm ứng mới tại Gia Bảo Mobile

 

Qua một thời gian sử dụng, chiếc điện thoại của bạn có thể bị xước hay nứt vỡ làm mất tính thẩm mỹ của sản phẩm. Hãy tân trang lại dế yêu của bạn bằng bộ mặt kính cảm ứng mới nhất tại Gia Bảo Mobile. Điện thoại Sony M4 của bạn sẽ luôn như mới và nổi bật như thuở mới mua.

 

Tại sao phải sắm điện thoại mới khi chiếc dế yêu của mình vẫn còn sử dụng tốt, điều bạn phải làm chính là trang bị cho điện thoại của mình những thiết bị chính hãng tốt nhất, đó là điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể làm cho người “bạn” của mình.

 

Thay mặt kính cảm ứng Sony M4 tại Gia Bảo Mobile để được hưởng nhiều ưu đãi, chương trình bảo dưỡng Sony giúp bạn kiểm tra toàn bộ máy để phát hiện những lỗi của máy để kịp thời sửa chữa.

 

Địa chỉ thay mặt kính cảm ứng Sony M4 tại Hải Phòng

 

Gia Bảo Mobile: 168 Lạch Tray, Hải Phòng

 

Điện thoại: 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

 

Website: www.suadienthoaihaiphong.com

 

Email: tinhmobile403@gmail.com

 

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Sony M4 chính hãng, Ép mặt kính Sony M4 lấy ngay, Các dịch vụ sửa điện thoại Sony khác

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788