Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Unlock Samsung Galaxy Note 4 tại Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Unlock mở mạng điện thoại sam sung GALAXY NOTE 4/ 4 EDGE

Unlock mở mạng SAMSUNG GALAXY  Note 4/ 4edge giá rẻ tại Giabaomobile

Bạn muốn Unlock, mở mạng Samsung Galaxy Note 4/ 4edge với các phiên bản SM-N9150 SM-N915A SM-N915F SM-N915FY SM-N915G SM-N915P SM-N915R4 SM-N915T để sử dụng các mạng di động ở Việt Nam. Hãy đến với cửa hàng chúng tôi GiaoBao Mobile sẽ giúp các bạn unlock sản phẩm một cách nhanh chóng giá cả hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề Unlock mở mạng điện thoại không cần tháo máy Giabaomobile sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tootd nhất với phương châm yên lòng khách đến vừa lòng khách đi.

SamsungGalaxyNote4

UNLOCK, MỞ MẠNG SAMSUNG GALAXY NOTE 4/ 4 EDGE

Tại sao nên chọn Giabaomobile làm nơi unlock SAMSUNG GALAXY  Note 4/ 4edge?

Các máy Samsung Galaxy  Note 4/ 4edge khi xách tay về Việt Nam thì đều gặp tình trạng bị khóa sim và chỉ sử dụng được một nhà mạng duy nhất. Lý do bị khóa mạng là do các nhà mạng đã kí hợp đồng bản quyền để thu lại lợi nhuận. Khi đi du lịch ở một đất nước hoặc một bản xứ nào đó, chúng ta muốn dùng máy để lắp sim phù hợp cũng không thể sử dụng được, nó yêu cầu nhập mã code đối với phiên bản chưa unlock. Chính vì vậy muốn mở mạng được chúng ta cần nhờ đến sự can thiệp của các nơi uy tín để unlockSamsung Galaxy  Note 4/ 4edge.

Đáp ứng nhu cầu đó, trung tâm giải mã Giabaomoble cung cấp dịch vụ unlock điện thoạiSamsung Galaxy  Note 4/ 4edge tốt nhất tại Hải Phòng. Với các phương pháp tối ưu cùng việc kết hợp với các nhà mạng, nhân viên kỹ thuật sẽ unlock choSamsung Galaxy  Note 4/ 4edge nhanh nhất, chính xác và đảm bảo nhất. Lựa chọn trung tâm Giabaomobile, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong từng chi tiết.

Phương pháp unlockSamsung Galaxy  Note 4/ 4edge trực tiếp tại trung tâm Giabaomobile

Dịch vụ mở khóaSamsung Galaxy  Note 4/ 4edge trực tiếp đơn giản nghĩa là khách hàng sẽ tham gia theo dõi trực tiếp quá trình bẻ khóa của trung tâm. Như vậy, khách hàng sẽ có thể ân tâm tuyệt đối về quy trình unlock cũng như đánh giá được chính xác chất lượng tay nghề và dịch vụ của chúng tôi. Với dịch vụ unlock Samsung Galaxy  Note 4/ 4edge, chúng tôi sẽ hướng đến việc sử dụng 2 phương pháp hữu dụng và quen thuộc nhất được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng

Cách 1 - Dùng sim ghép: về phương pháp sử dụng sim ghép, chúng tôi cung cấp nhiều loại sim ghép chính hãng như R-Sim, Slim – Sim, Heicard… tùy theo nhu cầu unlock mà mỗi loại sim có mức giá khác nhau, giao động trong khoảng vài trăm ngàn. Đây tuy không phải là phương pháp tối ưu nhưng việc sử dụng sim ghép unlock Samsung Galaxy sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí. Hơn nữa, một số dòng máy xách tay từ Nhật hoặc những máy có nhà mạng không bán code thì sim ghép là cách duy nhất để unlock Samsung Galaxy  Note 4/ 4edge được.

Cách 2 – Dùng code: sau khi khách hàng cung cấp số IMEI máy, chúng tôi sẽ yêu cầu nhà mạng cung cấp code để unlock cho quý khách. Khách hàng cũng được báo giá ngay sau khi cho chúng tôi biết IMEI. Phương pháp này rất đơn giản vì vậy sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với sim ghép. Khách hàng ở xa cũng có thể unlock dưới sự hướng dẫn của nhân viên mà không cần đến trực tiếp. Unlock Samsung Galaxy  Note 4/ 4edge bằng code sẽ triệt để hơn, vĩnh viễn và không mắc phải một số vấn đề như dùng sim ghép, tuy vậy chi phí cũng cao hơn unlock bằng sim ghép.

Về mặt lâu dài và ổn định, nhiều khách hàng cũng ưu ái hơn đối với phương pháp unlock bằng code. Đó cũng là lời khuyên của trung tâm Giabaomobile. Tuy vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như kinh tế của quý khách, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình nhằm tạo ra một kết quả tốt nhất.

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788