Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chi tiết

Hãy mở khóa mạng cho Samsung S6 Edge bằng phương pháp hiệu quả nhất, hãy lựa chọn Gia Bảo Mobile cho điện thoại của mình. Liên hệ 0912 010 788 hoặc 0316 27 1818

Mở khóa điện thoại Samsung galaxy S6 Edge tại Hải Phòng

 

Samsung S6 Edge được coi là một siêu phẩm có bước tiến lớn trong thiết kế của dòng Samsung từ trước đến nay, với màn hình cong, Samsung S6 Edge sẵn sàng làm siêu lòng bất cứ ai yêu thích cái đẹp. Sang trọng và tinh tế thiết kế màn hình cong 2 bên đã được Samsung S6 Edge đưa lên một vị thế hoàn toàn mới.

 

Để sở hữu một siêu phẩm như S6 Edge, nhiều người đã lựa chọn phiên bản Quốc tế như Galaxy S6 Edge Au, Nhật,… để hoàn thiện hơn về thiết kế cũng như cấu hình. Việc trải nghiệm những phiên bản này tại Việt Nam là một điều vô cùng thú vị, tuy nhiên cũng như với bất cứ bản Quốc tế nào, Samsung galaxy S6 Edge cũng cần phải được unlock mở mạng mới có thể sử dụng được tại Việt Nam.

 

Với dòng điện thoại vô cùng mới mẻ này, có rất ít các trung tâm sửa chữa tại Việt Nam cung cấp dịch vụ unlock mở mạng S6 Edge, một số khác thì không chuyên nghiệp, Bạn nên đến với trung tâm sửa điện thoại tại Hải Phòng uy tín như Gia Bảo Mobile để được mở mạng Samsung S6 Edge một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất.

 

Mở mạng samsung S6 Edge tại Hải Phòng

Dịch vụ mở khóa Samsung S6 Edge

 

Unlock mở mạng Samsung Galaxy S6 Edge có 2 cách là mua code hoặc bằng phần mềm. Mỗi loại có những ưu điểm riêng và tùy theo ý thích bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nếu như Unlock bằng phần mềm nhanh chóng lấy ngay thì mở mạng bằng code sẽ mất thêm thời gian nhà mạng xử lý, gửi mã code về và sau đó bạn có thể tự Unlock cho điện thoại của mình.

 

Bạn muốn lựa chọn cách unlock mở mạng nào? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

 

Hãy mở khóa mạng cho Samsung S6 Edge bằng phương pháp an toàn nhất, hãy lựa chọn Gia Bảo Mobile cho điện thoại của mình.

 

Mở mạng bẻ khóa Samsung Galaxy S6 Edge tại Hải Phòng

 

Add: 168 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

 

Phone: 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

 

Website: www.suadienthoaihaiphong.com

 

Email: tinhmobile403@gmail.com

 

Video hưỡng dẫn unlock mở mạng Samsung S6 Edge

 

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788