Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Unlock Samsung Galaxy S7 Edge tại Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Gia Bảo Mobile cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại và unlock mở mạng Samsung uy tín, liên hệ 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

Mở khóa Samsung Galaxy S7 Edge lấy ngay

 

Nếu như bạn đã từng sử dụng và yêu thích Samsung galaxy S6 Edge bởi vẻ đẹp không thể chê thì siêu phẩm Samsung galaxy S7 Edge chắc chắn sẽ là một chiếc Smartphone khiến bạn rất muốn sở hữu. Thừa kế thiết kế tuyệt vời mới lạ của người anh em S6 Edge và hoàn thiện hơn về cấu hình cùng các tính năng, Samsung galaxy S7 Edge đem lại cho bạn một trải nghiệm thật khác biệt của một chiếc điện thoại thông minh.

 

Sẽ càng thú vị hơn khi tại Việt Nam mà bạn lại có thể sở hữu một chiếc S7 Edge phiên bản quốc tế, sự hoàn hảo về thiết kế và cấu hình khiến cho sức hút của siêu phẩm này không ngừng tăng và còn tiến xa hơn nữa trên thị trường công nghệ.

 

Cũng như tất cả các dòng Smartphone bản quốc tế khi về Việt Nam muốn sử dụng các nhà mạng thì Samsung S7 edge cần phải được unlock mở mạng. Với dòng điện thoại mới mẻ như siêu phẩm S7 edge thì việc tìm một địa chỉ mở khóa mạng uy tín là rất khó. Những lúc này, bạn có thể tham khảo dịch vụ unlock Samsung galaxy S7 Edge tại Gia Bảo Mobile.

 

Gia Bảo Mobile là một trong những địa chỉ sửa chữa điện thoại tại Hải Phòng có uy tín và chất lượng tốt nhất. Tại đây, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại và unlock mở mạng Samsung là một trong những thế mạnh hàng đầu của chúng tôi.

 

Video hướng dẫn unlock mở mạng Samsung galaxy S7 Edge tại Gia bảo mobile

 

 

Đã rất nhiều khách hàng khi đến với Gia Bảo tham gia dịch vụ unlock mở mạng Samsung và đã rất hài lòng về chất lượng cũng như giá cả vô cùng hợp lý, thời gian mở mạng nhanh chóng lấy ngay cũng là một trong những ưu điểm mà khách hàng quan tâm khi đến Gia Bảo.

 

Mở mạng bẻ khóa Samsung Galaxy S7 Edge tại Hải Phòng

 

Bạn đang sở hữu chiếc Samsung galaxy S7 Edge và muốn unlock mở mạng hiệu quả lấy ngay, còn chần chờ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi

 

Cửa hàng sửa chữa điện thoại Gia Bảo Mobile

 

Add: 168 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

 

Phone: 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

 

Website: www.suadienthoaihaiphong.com

 

Email: tinhmobile403@gmail.com

 

 

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788