call us hotlinemb
Gia Bảo mobilehttps://www.facebook.com/SuachuadienthoaiHaiPhong/ Gia Bảo mobile# Gia Bảo mobile#

Thời gian làm việc : 8h đến 7h tối

Sửa điện thoại xiaomi note 4 Hải Phòng

date Lúc 09:51 ngày 11/09/2018 Lượt xem 631

Dịch vụ sửa điện thoại xiaomi note 4 Hải Phòng của Gia Bảo Mobile luôn đặt tiêu chí chất lượng, giá thành, tốc độ cung cấp dịch vụ lên hàng đầu luôn tạo cho khách hàng niềm tin và sự tiện ích khi sử dụng dịch vụ

Trong quá trình sử dụng điện thoại thông minh không ít khách hàng gặp phải tình trạng điện thoại bị hỏng gây ra những bất tiện cho người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng tự sửa chữa và khắc phục những hư hỏng đó. Bởi vậy tìm một địa chỉ sửa điện thoại xiaomi note 4 Hải Phòng là cần thiết lúc này.

sửa điện thoại xiaomi note 4 Hải Phòng

Dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín, chất lượng

Dịch vụ sửa điện thoại xiaomi note 4 Hải Phòng

Tại Gia Bảo Mobile chuyên tiếp nhận và sửa chữa, khắc phục những sự cố, hư hỏng liên quan đến điện thoại xiaomi note 4 và tất cả các dòng điện thoại khác. Tùy theo từng mức độ hỏng của điện thoại mà thời gian và tốc độ sửa chữa sẽ khác nhau. Đương nhiên giá cả dịch vụ sửa chữa điện thoại cũng khác nhau nhưng luôn luôn phù hợp với chất lượng của sản phẩm được thay thế.

Khách hàng khi đến sửa điện thoại xiaomi note 4 Hải Phòng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, thông báo mức độ hư hỏng và loại sản phẩm cần thay. Tiếp đó là báo giá cụ thể của dịch vụ và hẹn thời gian trả máy.

Quy trình của dịch vụ sửa điện thoại xiaomi note 4 Hải Phòng

Đầu tiên, khi tiếp nhận đơn hàng sẽ có nhân viên xem xét, kiểm tra tình trạng của điện thoại. Sau đó, đưa ra những lời tư vấn và phương pháp tiến hành sửa chữa cụ thể với khách hàng

sửa điện thoại xiaomi note 4 Hải Phòng

Quy trình sửa chữa điện thoại tại Gia Bảo Mobile

Tiếp theo, tư vấn cho khách lựa chọn sản phẩm thay thế phù hợp nếu trường hợp phải thay. Sau đó báo giá trong từng trường hợp cụ với khách hàng.

Tiến hành lập phiếu thu và hẹn thời gian giao trả sản phẩm khi khách hàng đã đồng ý.

Tại sao nên chọn Gia Bảo Mobile

Có thể thấy với sự bùng nổ công nghệ hiện nay thì có rất nhiều cửa hàng, dịch vụ sửa chữa điện thoại ra đời. Tuy nhiên, khi đến với Gia Bảo Mobile tại 168 Lạch Tray Hải Phòng khách hàng được sử dụng những dịch vụ rất tiện ích

  • Đội ngũ nhân viên với tay nghề cao, sử dụng công nghệ hiện đại và thái độ tận tình với khách hàng

  • Những sản phẩm được dùng tại đây đều là những sản phẩm chính hãng có chứng từ chứng minh nguồn gốc

  • Giá cả dịch vụ phù hợp với chất lượng của sản phẩm và cạnh tranh với những dịch vụ tương đồng ở nơi khác

sửa điện thoại xiaomi note 4 Hải Phòng

Gia Bảo Mobile niềm tin cho mọi khách hàng

Trên đây chính là những thông tin giúp khách hàng mong muốn tìm kiếm địa chỉ dịch vụ sửa điện thoại xiaomi note 4 Hải Phòng. Nhanh tay truy cập vào website http://suadienthoaihaiphong.com/ để biết thêm thông tim chi tiết về dịch bạn cần nhé!

Xem thêm: DỊCH VỤ THAY MẶT KÍNH XIAOMI REDMI NOTE 5 HẢI PHÒNG CHẤT LƯỢNG


Tin tức liên quan