Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Chi tiết

Gia Bảo Mobile là trung tâm sửa chữa, mở khoá điện thoại Xiaomi Mi 11 Hải Phòng chính xác, nhanh chóng. Chúng tôi cam kết đem tới dịch vụ tin cậy, phục vụ tận tâm, bảo hành lâu dài. Quý khách chỉ cần nhấc máy gọi 0972.010.788 - 0225.6271.818 hoặc đem thiết bị tới cửa hàng 168 đường Lạch Tray để được kiểm tra miễn phí.

Tại sao bạn cần unlock, mở khoá điện thoại Xiaomi Mi 11

Xiaomi Mi 11 là mẫu điện thoại mướt mắt được lùng mua nồng nhiệt ngay từ khi mới ra mắt với nhiều tính năng hấp dẫn, màn hình có hiển thị màu sắc sống động kèm với tốc độ nhanh chóng. Tổng hoà làm nên một thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu và tiện lợi chinh phục được cả những khách hàng có yêu cầu cao nhất. Nếu lỡ như làm mất mật khẩu truy cập hoặc thiết bị đã bị khoá, Gia Bảo Mobile Hải Phòng sẽ giúp bạn giải mã, mở khoá Xiaomi Mi 11 để smartphone vận hành lại bình thường như mới.

Mở khóa điện thoại Xiaomi Mi 11 Hải Phòng nhanh chóng

Những dịch vụ mở khoá smartphone Xiaomi Mi 11 của chúng tôi gồm:

 • Bẻ khoá mật khẩu màn hình Xiaomi Mi 11: Có 1001 lý do khiến người dùng làm mất mật khẩu mà cửa hàng từng hỗ trợ. Có người cài pass quá phức tạp rồi không nhớ lại được nữa hoặc cài đặt lại password trong khi… say xỉn. Nhiều người lớn vất vả vì để trẻ em dùng smartphone lướt mạng rồi các bé mò mẫm đổi sang mật khẩu khác. Các cô các bác đứng tuổi ở Hải Phòng cũng thường xuyên gặp khó khăn với việc ghi nhớ mật khẩu khoá máy.

 • Mở khoá account Google, Gmail: tài khoản Google là account rất quan trọng đối với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Do đó khi account này gặp trục trặc (bị lỗi, bị xoá hoặc đánh cắp, quên cách đăng nhập) thì chiếc điện thoại sẽ bị liên luỵ theo. Bạn cần giải mã lại để có thể dùng được các tính năng liên quan tới Google như Gmail, CH-Play, các tài khoản được đăng ký nhanh bằng email Google.

 • Unlock, mở mạng điện thoại Xiaomi Mi 11 xách tay tại Hải Phòng: các thiết bị xách tay từ nước ngoài về thường bị khoá mạng do hợp đồng ràng buộc với nhà mạng. Do vậy thiết bị chỉ dùng được một vài tính năng không dùng tới kết nối mạng hoặc có tình huống ngừng hẳn. Trung tâm Gia Bảo Mobile có thể giúp bạn khôi phục lại cài đặt lúc đầu để dùng lại như mới tinh.

Ngoài các trường hợp thường gặp trên, trung tâm nhận xử lý mọi vấn đề liên quan tới việc smartphone bị khoá một cách nhanh chóng và chi phí hợp lý nhất.

Mở khóa điện thoại Xiaomi Mi 11 Hải Phòng nhanh chóng

Lợi thế khi mở khoá điện thoại Xiaomi Mi 11 Hải Phòng tại Gia Bảo Mobile

Mở khoá điện thoại là thao tác chủ yếu liên quan tới vấn đề phần mềm. Mỗi cửa hàng sửa chữa lại có hệ thống ứng dụng bẻ khoá kèm với mức giá và hiệu quả khác nhau. Công nghệ được ứng dụng tại Gia Bảo bao gồm bộ phần mềm cao cấp chuyên nghiệp của nước ngoài kết hợp với bộ code độc quyền được xây dựng riêng cho các dòng máy đang có tại Việt Nam. Nhờ đó bạn sẽ nhận được nhiều ích lợi khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng:

 • Thời gian mở khoá nhanh chóng: Thay vì phải chờ đợi hàng tuần, hàng tháng (mà chưa chắc đã được duyệt) thì chúng tôi có thể xử lý mọi thứ trong 15 phút. Các tình huống cần can thiệp chuyên sâu cũng không tốn quá nhiều thời gian.

 • Chỉ cần giải mã duy nhất một lần là dùng được được vĩnh viễn. Nỗi lo đeo bám của người dùng máy đã bị lock là không rõ bao giờ thì hệ thống lại dở chứng quay ra khoá lại. Nếu unlock tại suadienthoaihaiphong.com thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của mã code.

 • Sử dụng ứng dụng chuyên nghiệp tối tân nhất hiện nay, liên tục cập nhật mọi cách bẻ khoá từ các nhà cung cấp khắp nơi.

 • Giá dịch vụ mở khoá Xiaomi Mi 11 Hải Phòng của chúng tôi luôn thuộc top rẻ nhất so với các trung tâm cùng chất lượng.

 • Chế độ bảo hành tin cậy, cam kết hoàn tiền Nếu như không thành công.

 • Cam kết bảo mật dữ liệu của khách hàng trong quá trình thực hiện.

 • nâng cấp ứng dụng và dữ liệu hình ảnh, video free theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ điều gì cần tư vấn, giải đáp thêm về dịch vụ mở khoá điện thoại Xiaomi Mi 11 Hải Phòng, xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số 0972.010.788 - 0225.6271.818 hoặc kiểm tra máy trực tiếp tại cửa hàng. Đội ngũ tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên hệ và tư vấn phương án tối ưu, tiết kiệm nhất để khách hàng hài lòng và yên tâm

Tại Gia Bảo Mobile

 • Dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
 • Xem trực tiếp, lấy ngay.
 • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
 • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

 • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788