Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Mở khoá / Unlock điện thoại Samsung Galaxy A13

Khuyến mãi

Chi tiết

Bạn đang cần mở khóa điện thoại Samsung Galaxy A13 Hải Phòng nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín và giá cả hợp lý? Gia Bảo Mobile chuyên unlock, mở khoá android chính xác, nhanh chóng, hiệu quả vĩnh viễn, bảo hành chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần đưa máy đến địa chỉ số 168 đường Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng để bộ phận kỹ thuật kiểm tra tình trạng miễn phí.

Nguyên do điện thoại Samsung Galaxy A13 bị khoá

Điện thoại Android thường được bảo mật bằng mã pin, mật khẩu và khoá vân tay. Đó chính là tính năng hay song cũng sẽ là thảm hoạ nếu khách hàng không còn password đăng nhập.

Mở khoá / Unlock điện thoại Samsung Galaxy A13 Hải Phòng

Có nhiều lý do dẫn tới tình trạng bị khoá hoặc mất khiến Samsung Galaxy A13 trở thành cục gạch đúng nghĩa mà người dùng của Gia Bảo Mobile Hải Phòng thường xảy ra và phải mở khoá mới sử dụng được.

 • Người dùng quên mật khẩu, account - Đây chính là nguyên do hay xảy ra nhất. Đối với người cao tuổi hoặc những ai ít sử dụng tính năng mật khẩu gốc của điện thoại, hoặc account được tạo bởi nhân viên bán hàng/người thân thì nguy cơ cao là họ sẽ quên sạch password khi bị máy yêu cầu nhập.

 • Cần đổi mật khẩu tài khoản gốc nhưng lại không nhớ mật khẩu Gmail hoặc bạn không thể truy cập vào email đó nữa. Ví dụ Quý khách cần đưa account cho người khác hoặc muốn bán máy nhưng email xác nhận lại không còn có thể truy cập được, thế là bạn bị mắc kẹt với pass cũ không còn có thể đổi được.

 • Bạn mua điện thoại Samsung Galaxy A13 cũ tại Hải Phòng hoặc ở nơi khác nhưng quên hỏi pass hoặc chủ cũ cũng không nhớ mật khẩu khiến bạn không thể biết được tài khoản của dế yêu. Đây chính là một trong những trường hợp trắc trở nhất cần phải unlockmở khoá vì bạn không còn có thể nhớ hoặc có bất cứ gợi ý/tài khoản gmail nào liên quan để khôi phục lại thông tin. Cách duy nhất để xử lý trường hợp này là can thiệp chuyên sâu vào ứng dụng hoặc phần cứng để đặt lại thông số mới.

 • Bạn mua phải Samsung Galaxy A13 sử dụng account được share cho nhiều khách hàng. Đây thường là sản phẩm không uy tín và Bạn đang tìm cửa hàng khắc phục bằng cách điều chỉnh máy sử dụng một account riêng độc lập để hoạt động bình thường, không bị khoá máy oan ức.

Unlock, mở khoá điện thoại Samsung Galaxy A13 Hải Phòng uy tín

Mở khoá là thao tác khó khăn để vượt qua tầng tầng lớp lớp bảo mật tinh vi của hãng sản xuất. Có hàng loạt cửa hàng sửa chữa lợi dụng mánh khoé để tạm mở ra rồi thu tiền, sau khi khách hàng mang máy về vài hôm lại bị lại. Nguyên do thường do thợ sửa trình độ kém, sử dụng ứng dụng unlock công nghệ cũ nên bị hệ thống quét và tiếp tục khoá.

Mở khoá / Unlock điện thoại Samsung Galaxy A13 Hải Phòng

Gia Bảo Mobile là trung tâm sửa chữa, unlock, mở khoá điện thoại Samsung Galaxy A13 uy tín tại Hải Phòng với hơn 11 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ thợ kỹ thuật viên tay nghề khéo léo được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc, thiết bị, phần mềm cao cấp mua từ nước ngoài. Nhờ đó Gia Bảo có thể đảm bảo mở khoá thành công 100% các dòng máy.

Các dịch vụ unlock chúng tôi hiện cung cấp gồm:

 • Mở khoá bằng phần mềm - Đó chính là phương án nhanh nhất dành cho các tình huống chưa bị khoá sâu, có thể dễ dàng khôi phục bằng software. Thế nhưng trong một số tình huống cách này chỉ áp dụng được với một số dòng dế yêu cũ.

 • Bẻ khoá Samsung Galaxy A13 bằng code độc quyền. Với phương pháp này chúng tôi sẽ bẻ khoá được các lớp bảo mật ẩn khiến máy bị khoá. Dịch vụ này tốn nhiều chi phí hơn song bù lại khả năng mở thành công cao gần như 100%, hiệu quả lâu dài, không bị hạn chế chức năng.

 • Phá khoá điện thoại Samsung Galaxy A13 bằng cách can thiệp vào phần cứng. Đó chính là cách cuối cùng nếu những phương án phía trên không làm được và thường dành cho máy hoàn toàn không có bất kì thông tin gì, thậm chí đã bị chủ cũ bật tính năng khoá máy.

Gia Bảo Mobile cam kết cung cấp dịch vụ mở khoá điện thoại Samsung Galaxy A13 Hải Phòng thành công 100% với uy tín nhất thị trường. Khách hàng được Tư vấn chuẩn xác, báo giá minh bạch, sửa chữa nhanh chóng, bảo hành tin cậy. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách không vui vẻ về dịch vụ. Mọi chi tiết xin mời Quý khách liên hệ qua 0972.010.788 - 0225.6271.818.

Tại Gia Bảo Mobile

 • Dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
 • Xem trực tiếp, lấy ngay.
 • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
 • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

 • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788