Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Sửa điện thoại iPhone 12 Pro Max lỗi sạc không vào Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Bạn đang gặp rắc rối vì cần sửa điện thoại iPhone 12 Pro Max lỗi sạc không vào Hải Phòng uy tín chất lượng? Nếu bạn đã thử mọi cách mà mình biết như reset máy, tắt nguồn khởi động lại, thay cáp sạc, chân sạc,... Mà vẫn không thành công thì hãy gọi điện ngay cho địa điểm khắc phục điện thoại Gia Bảo Mobile 0972.010.788 - 02256.271.818. Nếu không bạn cũng sẽ được mang ngay dế yêu tới trung tâm 168 Lạch Tray để nhân viên kiểm tra và tìm ra lý do, cách khắc phục nhanh gọn nhất.

Nguyên nhân chính làm cho lỗi smartphone iPhone 12 Pro Max sạc không vào

Smartphone iPhone 12 Pro Max của quý khách đang gặp vấn đề sạc không lên vạchsạc không vào, máy báo không nhận sạc,... Bạn lo lắng vì đã thử mọi cách nhưng smartphone và ổ điện vẫn bơ nhau như chưa hề quen biết? Có nhiều lý do đương nhiên tình trạng này được các chuyên viên tại Gia Bảo Mobile Hải Phòng nói chung như sau:

 • Do bộ sạc (củ sạc, dây sạc) không chính hãng. Bộ sạc chính hãng của iPhone thường có giá khá cao nên khi bị hỏng nhiều người thường dùng loại của hãng khác. Những bộ phận này có thể không ổn định, gây lỗi sạc và có nguy cơ gây cháy nổ cao, tác động tới tuổi thọ và độ bền của pin.

 • Do bộ sạc bị hỏng, gặp lỗi không vào điện. Thiết bị điện tử như iPhone 12 Pro Max sẽ giảm độ bền theo thời gian. Củ sạc và dây sạc thường chịu tác động của ngoại lực như co kéo, đè nén nên rất dễ bị hỏng. Quý khách sẽ được kiểm tra bằng mắt thường xem có xảy tới vết hở, đứt, dập nát nào không hoặc sử dụng phụ kiện tương tự để thử hoặc mang máy tới địa chỉ Gia Bảo Hải Phòng để kiểm tra chi tiết hơn.

Sửa điện thoại iPhone 12 Pro Max lỗi sạc không vào Hải Phòng

 • Pin điện thoại thông minh bị chai, lỗi không nhận được năng lượng. Sau một thời gian sử dụng, pin sẽ bị chai dần do vượt quá số lần nạp / xả. Nếu bạn sử dụng không đúng cách hoặc dùng phụ kiện kém chất lượng sẽ khiến tuổi thọ cục pin giảm nhanh chóng. Bên cạnh đó lỗi do hãng sản xuất hoặc ảnh hưởng của ngoại lực cũng sẽ được làm thiết bị hoạt động không ổn định.

 • Các linh kiện như cổng sạc, chân sạc,... Bị bụi bám hoặc han gỉ làm giảm tiếp xúc giữa nguồn điện và thiết bị.

 • Điện thoại iPhone 12 Pro Max bị rơi vỡ, đè ép khiến các bộ phận, bo mạch pin và sạc bên trong bị tác động.

Sửa dế yêu iPhone 12 Pro Max lỗi sạc không vào Hải Phòng tin cậy

Khi gặp trường hợp sạc không vào điện bạn nên kiểm tra lại củ sạc, dây cáp sạc, ổ điện,... Nếu không tìm ra lý do quý khách sẽ được liên hệ với dịch vụ Gia Bảo Hải Phòng tại Hải Phòng để chúng tôi tư vấn hoặc mang iPhone 12 Pro Max tới địa điểm 168 Lạch Tray để các kỹ thuật viên bắt bệnh chính xác.

 • Nếu lý do đơn giản do lỗi cáp hoặc củ sạc, quý khách sẽ được mua phụ kiện thay thế nguyên zin tại cửa hàng.

 • Nếu do lỗi xung đột phần mềm hoặc hệ điều hành, chuyên gia sẽ kiểm tra chi tiết để xem ứng dụng nào đang gặp vấn đề và khắc phục nhanh gọn.

 • Tình huống cần thay pin (do pin chai, hỏng không thể sửa chữa được), Gia Bảo sẽ mức giá chi tiết và giải thích về nghiệp vụ để mọi người hiểu rõ về quy trình sửa chữa.

Sửa điện thoại iPhone 12 Pro Max lỗi sạc không vào Hải Phòng

 • Vệ sinh cổng sạc, giắc cắm, trong và ngoài máy để hạn chế tối đa lỗi không vào tin do tiếp xúc kém.

 • Đối với smartphone bạn nên khắc phục ở các cửa hàng tin cậy. Đặc biệt pin là thành phần nên sử dụng linh kiện chuẩn nguyên zin để tránh các nguy cơ cháy nổ hoặc sụt pin, không vào pin ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm và sự an toàn của người dùng.

 • Thời gian sửa chữa, thay thế nhanh chóng nên quý khách có thể đợi ngay tại địa chỉ để lấy máy ngay, không cần gửi máy rồi đi lại nhiều lần mất công.

 • Sau khi hoàn thành xong nhân viên sẽ tư vấn bạn cách thao tác đúng cách nhất nhằm kéo dài tuổi thọ pin và tránh những lỗi không đáng có.

 • Địa điểm sửa chữa, thay pin dế yêu iPhone 12 Pro Max được bảo hành tin cậy theo chính sách đảm bảo của dịch vụ Gia Bảo 168 Lạch Tray, Hải Phòng.

Bạn cần tư vấn thêm về vấn đề Sửa điện thoại iPhone 12 Pro Max lỗi sạc không vào Hải Phòng xin vui lòng liên hệ số máy 0972.010.788 - 02256.271.818. Chúng tôi sẽ nhanh chóng bắt bệnh và xử lý ngay để giúp sản phẩm hoạt động ổn định như vừa đập hộp.

Tại Gia Bảo Mobile

 • Dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
 • Xem trực tiếp, lấy ngay.
 • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
 • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

 • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788