Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Sửa iPhone 5S/5/5C không lên màn hình Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Sửa iPhone 5S/5/5C không lên màn hình Hải Phòng. Nhanh chóng tới Gia Bảo Mobile 168 Lạch Tray để sửa chữa iPhone giá rẻ uy tín nhất thành phố Cảng

Sửa iPhone 5S/5/5C không lên màn hình Hải Phòng

iPhone 5S/5/5C, là hai thiết bị điện tử được đánh giá cao hiện nay, chúng không tránh khỏi tình huống bật không lên hay hiển thị tin nhắn báo lỗi (lỗi không lên màn hình). Một số mẹo dưới đây sẽ giúp bạn xử lý khi chúng bị “trúng gió” tại Hải Phòng

Bạn nên sạc iPhone 5S/5/5C, và đợi một lúc (khoảng 15 phút). Nếu pin hết, bạn không thể cắm sạc và hi vọng nó phản hồi ngay. Hãy đợi một vài phút để nó tự bật. Hãy đảm bảo sạc của bạn vẫn hoạt động bình thường vì củ sạc hay dây cáp hỏng sẽ không dùng được.

Sửa iPhone 5S/5/5C không lên màn hình Hải PhòngSửa iPhone 5S/5/5C không lên màn hình Hải Phòng

Do iPhone 5S/5/5C, không thể tháo pin được nên bạn phải thay bằng cách thực hiện “hard reset”. Đó là nhấn giữ đồng thời cả nút Power và nút Home cho đến khi nhìn thấy logo Apple hiện lên màn hình. Logo có thể xuất hiện từ 10 đến 20 giây sau khi nhấn giữ nút. Sau đó, iPhone 5S/5/5C, sẽ khởi động lại như bình thường.

Dù đã thực hiện 2 bước trên, màn hình bật lại nhưng xuất hiện thông báo lỗi là bức ảnh cáp USB và logo iTunes thay vì logo khởi động như bình thường. Màn hình “Connect to iTunes” chỉ hiển thị khi hệ điều hành iOS trên iPhone 5S/5/5C, gặp sự cố. Để thiết bị hoạt động trở lại, bạn cần khôi phục iOS, điều này đòi hỏi phải dùng iTunes trên PC hay Mac.

Số điện thoại Gia Bảo Mobile Hải Phòng

Nếu đã thực hiện tất cả các hướng dẫn trên mà iPhone 5S/5/5C, vẫn không “suy chuyển”, có thể chúng đã gặp vấn đề về phần cứng. Nếu đang trong thời hạn bảo hành, hãy đưa máy đến Gia Bảo 168 Lạch Tray để sửa iPhone 5S/5/5C không lên màn hình Hải Phòng rẻ và uy tín nhất.

Tại sao iPhone 5S/5/5C không lên màn hình?

Có một số lý do tại sao iPhone 5S/5/5C của bạn có thể hiện một màn hình màu đen và không bật lên được. Một trong số các lý do bên dưới đây có thể là nguyên nhân của nó:

Sửa iPhone 5S/5/5C không lên màn hình Hải PhòngSửa iPhone 5S/5/5C không lên màn hình Hải Phòng

 • Pin của bạn đã bị hỏng hoặc chai
 • Thiết bị đã bị hỏng nguồn
 • Thiết bị đã bị “tắt sâu”
 • Phần cứng lưu trữ của máy bị hỏng
 • Lỗi phần mềm iOS
 • Sử dụng các chương trình can thiệp sâu vào hệ thống

Số điện thoại Gia Bảo Mobile Hải Phòng

Khi lỗi iPhone 5S/5/5C bị rơi không lên màn hình đã trở nên nghiêm trọng thì việc tới các trung tâm sửa chữa iPhone 5S/5/5C là điều hoàn toàn cần thiết để bạn nhận được những sự trợ giúp cân thiết để giải cứu iPhone 5S/5/5C của mình. Gia Bảo là trung tâm Sửa iPhone 5S/5/5C không lên màn hình Hải Phòng uy tín và giá tốt nhất.

Tại Gia Bảo Mobile

 • Dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
 • Xem trực tiếp, lấy ngay.
 • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
 • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

 • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788