Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Sửa iPhone 5S/5/5C mất Camera Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Sửa iPhone 5S/5/5C mất Camera Hải Phòng như thế nào? Đến ngay cửa hàng sửa điện thoại iPhone 7 Plus 168 Lạch Tray của Gia Bảo để chữa cho dế yêu

Sửa iPhone 5S/5/5C mất camera, lỗi camera Hải Phòng

iPhone 5S/5/5C lỗi Camera là tình huống mà nhiều người dùng Hải Phòng gặp phải trong quá trình sử dụng, để fix lỗi Camera 

Khi gặp lỗi mất camera này bạn có thể tiến hành kiểm tra sơ bộ trước đồng thời loại trừ dần các nguyên nhân gây ra tình trạng trên sau đó tiến hành khắc phục chúng, tuy nhiên nến liên quan tới phần cứng rất có thể người dùng phải đem thiết bị đi bảo hành. 

Sửa iPhone 5S/5/5C mất camera, lỗi camera Hải PhòngSửa iPhone 5S/5/5C mất camera, lỗi camera Hải Phòng

iPhone 5S/5/5C bị lỗi mất camera khi chúng ta không thể dùng camera trước và sau để chụp ảnh, quay phim hoặc camera không khởi động được, màn hình đen, trắng đôi khi lại không lưu được hình ảnh dữ liệu chụp ảnh. Bên cạnh đó camera lại thường hay xuất hiện đường màu tím sọc trên màn hình thì đây là lúc cần mang máy đến các trung tâm sửa chữa iPhone 5S/5/5C uy tín để kiểm tra.

Gia Bảo Mobile - Trung tâm chuyên bảo hành sửa chữa iPhone 5S/5/5C sẽ khắc phục và tìm cách sửa lỗi camera iPhone 5S/5/5C nhanh chóng nhất.

Số điện thoại Gia Bảo Mobile Hải Phòng

- Kỹ thuật viên nhận máy và test máy, tìm ra nguyên nhân và báo tình trạng máy cũng như báo giá sửa chữa thay thế linh kiện (nếu hư hỏng nặng phần cứng)

- Khách hàng đồng ý bao giá và sửa chữa thì Kỹ thuật viên tại Gia Bảo 168 Lạch Tray Hải Phòng sẽ tiến hành sửa chữa máy, niêm phong những chi tiết không cần thay thế.

- Sau khi làm xong sẽ cho khách hàng kiểm tra test máy và dán tem làm thủ tục bảo hành.

Nguyên nhân iPhone 5S/5/5C 7 / 7 Plus mất camera, lỗi camera

Người dùng hiện nay có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh để giúp mình có những bức ảnh đẹp hơn, mịn và sắc và sáng hơn... điều này ngày càng phổ biến hiện nay. Các ứng dụng này trong quá trình sử dụng mắc phải một số lỗi khiến thiết bị và ứng dụng không tương thích, khi khởi chạy ứng dụng thì Camera iPhone 5S/5/5C không hoạt động khiến người dùng nhầm tưởng iPhone 5S/5/5C lỗi Camera hoặc hỏng Camera.

Bên cạnh đó cũng có thể bạn đã vô tình hoặc ai đó tắt Camera trên thiết bị đi, việc hạn chế hoặc vô hiệu hóa chúng khiến thiết bị không hoạt động được, Camera không khởi động mỗi khi người dùng kích hoạt chúng.
Lỗi hệ điều hành. Hệ điều hành có thể bị lỗi kéo theo việc iPhone 5S/5/5C lỗi Camera, không sử dụng được Camera trên iPhone 7 / 7 Plus hoặc sử dụng được nhưng xuất hiện các hiện tượng nhòe, nhiều màu sắc đan xem vào nhau, nhiễu khi sử dụng...

Sửa iPhone 5S/5/5C mất camera, lỗi camera Hải PhòngSửa iPhone 5S/5/5C mất camera, lỗi camera Hải Phòng

Thiết bị bạn đang sử dụng có thể bị lỗi Camera do nhà sản xuất hay cũng có thể do các tác động vật lý như đánh rơi, va đập hay để các chất hóa học, các chất kích thích xâm nhập... khiến chúng không hoạt động được như trước nữa.

Để khắc phục tình trạng iPhone 5S/5/5C lỗi Camera người dùng cần kiểm tra tuần tự các nguyên nhân kể trên, nếu đang sử dụng các phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh có thể gỡ chúng ra kiểm tra hoặc cài lại, cài mới, cài thêm ứng dụng khác thay thế.

Số điện thoại Gia Bảo Mobile Hải Phòng

Sau khi xác định được nguyên nhân không phải do phần mềm người dùng có thể mang máy tới các trung tâm bảo hành để kiểm tra. 

Bởi khi can thiệp phần cứng đòi hỏi bạn có kiến thức cũng như kinh nghiệm mới có thể thực hiện được, ngược lại rất có thể máy sẽ "bệnh" nặng hơn. Hãy đến ngay trung tâm sửa chữa iPhone Gia Bảo 168 Lạch Tray để Sửa iPhone 5S/5/5C mất camera, lỗi camera Hải Phòng nhanh và rẻ nhất.

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788