Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thay màn hình điện thoại Samsung A52

Khuyến mãi

Chi tiết

Samsung A52 với siêu camera, siêu màn hình và siêu cấu hình hiện được rất nhiều người dùng tại Hải Phòng ưa chuộng. Nhưng dù sao, giống với những dế yêu khác, chiếc điện thoại thông minh này sẽ được bị vỡ mặt kính do va đập mạnh khiến cho mất thẩm mỹ và giảm hiệu năng thao tác. Gia Bảo Mobile là địa điểm Thay màn hình điện thoại Samsung A52 Hải Phòng uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục nhanh gọn vấn đề này.

Khi nào quý khách cần Thay màn hình điện thoại Samsung A52

Là một trong những điện thoại thông minh loại lớn, Samsung A52 có một nhược điểm cố hữu là dễ bị hỏng nếu giữ gìn thiếu cẩn thận. Các dấu hiệu thường gặp dưới đây báo hiệu điện thoại của bạn cần được Thay màn hình ngay lập tức để tránh bệnh càng ngày càng nặng hơn.

 • Thay màn hình Samsung A52 khi xảy ra vết sọc, nhòe màu, mất khả năng hiển thị hoặc bị hư màn. Những biểu hiện này rất dễ nhận biết ngay sau khi xảy tới va chạm, rơi hoặc bị dính nước, hóa chất có hại. Khi những ảnh hưởng đã ảnh hưởng sâu tới màn LCD bên trong thì thao tác thay mặt kính đã trở nên vô nghĩa. Quý khách buộc phải thay nguyên bộ nếu không muốn đem dế yêu ra làm chặn giấy.
 • Một số đời smartphone hãng sản xuất đã gắn liền mặt kính và màn hình không thể tháo rời. Do đó cho dù quý khách chỉ chẳng may làm vỡ phần bên trên nhưng vẫn phải thay màn hình cảm ứng smartphone.
 • Trường hợp hỏng cảm ứng (lỗi cảm ứng một hoặc đa điểm, chết cảm ứng, hoàn toàn không nhận lệnh từ sử dụng,...) không thể sửa chữa được bạn bạn cũng sẽ phải áp dụng phương pháp này. Đa phần lỗi cảm ứng có thể khắc phục bằng việc cài đặt, sửa lỗi phần mềm hoặc dán lại screen. Thế nhưng nếu nguyên nhân lỗi đến từ màn hình chính thì không còn cách nào khác ngoài việc thay nguyên bộ.

Thay màn hình điện thoại Samsung A52 Hải Phòng uy tín

Địa chỉ Thay màn hình dế yêu Samsung A52 số 1 Hải Phòng

 • Gia Bảo là trung tâm Thay màn hình điện thoại Samsung A52 hàng đầu tại Hải Phòng với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao cộng với trang thiết bị máy móc hiện đại. Các công nghệ ép kính tại cửa hàng luôn là sản phẩm đời mới để đạt tốc độ sửa nhanh nhất và khả năng sử dụng chính xác tuyệt đối. Từ đó mang lại trải nghiệm địa chỉ tuyệt vời.
 • Thời gian sửa chữa siêu tốc là một trong những ưu điểm tuyệt vời làm nên nổi tiếng của địa chỉ. Ngay sau khi tiếp nhận thiết bị, máy sẽ được đưa vào quy trình thay thế chuyên nghiệp và tối ưu chỉ mất khoảng thời gian từ 10 đến 30 phút. Chỉ mất quãng thời gian một tách cafe bạn sẽ được nhận lại dế yêu tuyệt đẹp như mới mua.
 • Chúng tôi cam kết sử dụng bộ phận thay thế nguyên zin 100%. Bạn được kiểm tra bộ phận ngay tại trung tâm. Đội ngũ tư vấn viên sẽ rất trân trọng giải thích về sự khác nhau giữa các loại linh kiện cũng như tư vấn để người tiêu dùng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Thay màn hình điện thoại Samsung A52 Hải Phòng uy tín

 • Hơn 10 năm đồng hành cùng đối tác, Gia Bảo luôn là chọn lọc số 1 tại Hải Phòng mỗi khi mọi người cần sửa chữa. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực bồi dưỡng chuyên môn, nâng cấp máy móc, thiết bị để đáp ứng được nhu cầu của thị trường.
 • Quy trình thay màn điện thoại được thực hiện công khai và trực quan. Quý khách có thể ngồi ngay tại địa điểm và theo dõi quá trình dế yêu của mình được lột bỏ để thay cảm ứng mới và xuất xưởng nhanh chóng. Nếu không muốn đợi chúng tôi sẽ cung cấp phiếu nhận máy và hẹn quý khách thời gian sửa xong. Bạn sẽ được quay lại lấy máy bất cứ khi nào tiện nghi nhất.
 • Tư vấn, hướng dẫn miễn phí các lưu ý thao tác để dế yêu bền bỉ hơn, hoạt động nhanh chóng và hiệu quả hơn.
 • Bảo hành từ 6 đến 12 tháng tùy trung tâm khắc phục giúp người tiêu dùng an tâm về chất lượng. Quý người tiêu dùng cần tư vấn thêm hoặc báo giá về cửa hàng Thay màn hình dế yêu Samsung A52 Hải Phòng sẽ được liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 0972.010.788 - 02256.271.818.
Thay kính màn hình điện thoại

Tại Gia Bảo Mobile

 • Dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
 • Xem trực tiếp, lấy ngay.
 • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
 • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

 • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788