Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thay màn hình iPad 4 tại Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Gia Bảo Mobile nhận thay màn hình, mặt kính cảm ứng iPad, iPad mini các loại, đảm bảo chất lượng bảo hành dài hạn. Liên hệ 0972 010 788 hoặc 0316 27 1818

Địa chỉ thay màn hình iPad 4 tại Hải Phòng

 

Khi chúng tôi hỏi người tiêu dùng điều gì để đánh giá đó là một địa chỉ sửa điện thoại chuyên nghiệp thì hầu hết khách hàng đều cho rằng, yếu tố quan trọng ở đây đó chính là các thợ sửa điện thoại.

 

Thợ sửa điện thoại là một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm nên một dịch vụ sửa điện thoại chất lượng nói chung và dịch vụ thay màn hình iPad 4 nói riêng.

 

Nếu một cửa hàng sửa chữa dù có hiện đại đến đâu, có sử dụng linh kiện chính hãng nhưng nếu tay nghề của thợ sửa điện thoại không cao thì dịch vụ đó sẽ không được coi là hoàn hảo. Màn hình khi thay vào có thể sẽ bị nhiễm bụi bẩn từ môi trường hay trong quá trình thay ảnh hưởng đến sự hoạt động của các thiết bị khác,… là những dấu hiệu của một dịch vụ làm bởi một thợ sửa chữa không chuyên nghiệp.

 

Gia Bảo Mobile hoàn toàn khắc phục được những vấn đề trên. Được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm sửa chữa thực tế, các thợ sửa chữa của chúng tôi luôn làm ra một sản phẩm đảm bảo cả về kỹ, mỹ thuật khiến khách hàng luôn hài lòng.

 

Thay màn hình iPad 4 chính hãng tại Hải Phòng

Cửa hàng thay màn hình iPad 4 chính hãng tại Hải Phòng

 

Thay màn hình iPad 4 là một công việc đòi hỏi sự kiên trì và tính tập trung cao độ, sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các yếu tố: linh kiện chính hãng + máy móc hiện đại + thợ sửa lành nghề tại Gia Bảo từ lâu đã trở thành thương hiệu tại Hải Phòng.

 

Hãy chọn Gia Bảo làm điểm đến khi chiếc iPad 4 của bạn xảy ra các vấn đề về màn hình như: Màn hình bị đen tại một vài điểm hoặc đen cả màn hình, xuất hiện các vệt sọc, ngang, màn hình đổi màu, ố vàng, đơ màn hình,…

 

Thay màn hình iPad 4 chính hãng tại Hải Phòng

 

Địa chỉ: 168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

Điện thoại tư vấn: 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

 

Website: www.suadienthoaihaiphong.com

 

Email: tinhmobile403@gmail.com

 

Có thể bạn quan tâm: Thay mặt kính iPad 4 lấy ngay, Thay mặt cảm ứng iPad 4 chính hãng

 

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788