Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thay màn hình Iphone 6S Plus tại Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Đến ngay Gia Bảo Mobile - địa chỉ sửa điện thoại iPhone uy tín tại Hải Phòng cam kết mang đến cho bạn dịch vụ thay màn hình iPhone 6S Plus chất lượng nhất. Liên hệ 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

Địa chỉ thay màn hình iPhone 6s Plus tại Hải Phòng

 

Liên hệ thay màn hình iPhone 6s Plus chính hãng lấy ngay với chi phi tiết kiệm nhất tại Gia Bảo Mobile.

 

Địa chỉ: 168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

Điện thoại tư vấn: 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

 

Bạn đang lo lắng vì chiếc điện thoại iPhone 6s Plus của mình bị nứt vỡ mặt kính, ảnh hưởng đến màn hình khiến màn hình không hiển thị? Bạn muốn tìm một cửa hàng sửa điện thoại uy tín để được kiểm tra máy? Hãy đến ngay Gia Bảo Mobile – cửa hàng sửa điện thoại chuyên nghiệp tại Hải Phòng để được phục vụ tốt nhất.

 

Với các thợ sửa chữa lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa điện thoại iPhone - iPad, chúng tôi dễ dàng kiểm tra tình trạng máy của bạn. Công nghệ bóc tách màn hình rời khỏi mặt kính cảm ứng tiên tiến cho phép dễ dàng thay thế.

 

- Nếu điện thoại của bạn chỉ bị vỡ mặt kính mà màn hình vẫn hiển thị bình thường thì bạn chỉ cần thay mặt kính cảm ứng iPhone 6s Plus

 

- Nhưng nếu nặng hơn, màn hình của bạn bị ảnh hưởng dẫn đến không thể tiếp tục sử dụng, bạn phải thay nguyên bộ màn hình, mặt kính cảm ứng.

 

Thay màn hình iPhone 6s plus uy tín hải phòng

Điện thoại iPhone của bạn sẽ được thay bộ màn hình chính hãng mới nhất tại Gia Bảo

 

Trong quá trình kiểm tra máy, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ máy của bạn để phát hiện những lỗi không mong muốn khác có thể xảy ra và sửa chữa kịp thời, tránh tình trạng bạn sẽ lại phải mang máy đi sửa chữa sau một thời gian ngắn sử dụng.

 

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn vào trình độ kỹ thuật của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa và học hỏi, chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng khi đến sửa điện thoại tại Gia Bảo Mobile.

 

Cửa hàng thay màn hình iPhone 6s Plus tại Hải Phòng

 

Nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại cực sốc đang chờ đón bạn, nhanh chân màn ngay điện thoại iPhone 6s Plus của bạn đến Gia Bảo Mobile để được thay màn hình IPhone chính hãng giá tốt.

 

Truy cập vào trang Web của chúng tôi để biết nhiều hơn về các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác: www.suadienthoaihaiphong.com

 

Có thể bạn quan tâm: Ép mặt kính iPhone 6s Plus lấy ngay, Các dịch vụ sửa điện thoại iPhone khác

 

Thay kính màn hình điện thoại

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788