Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thay mặt kính cảm ứng HTC 626 Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Thay mặt kính cảm ứng HTC 626 Hải Phòng khi bị nứt, vỡ hoặc liệt cảm ứng tại 168 Lạch Tray. Gia Bảo Mobile ép kính màn hình HTC 626 bằng linh kiện chính hãng

Thay mặt kính cảm ứng HTC 626 Hải Phòng chính hãng 100%

Một trong những cơn ác mộng mà người dùng HTC 626 gặp phải đó là bị nứt màn hình. Nếu gặp phải trường hợp này bạn cần nhanh chóng mang "dế yêu" tới dịch vụ sửa chữa điện thoại uy tín để "bắt bệnh". Bạn cần biết rằng càng để lâu, bụi bẩn và nước càng có nguy cơ xâm nhập xuyên qua kẽ nứt màn hình. Khi đó phần linh kiện đắt tiền và quan trọng bên trong có thể bị ảnh hưởng làm giảm tuổi thọ máy.

 

Số điện thoại Thay mặt kính cảm ứng OPPO Hải Phòng

 

Bắt bệnh điện thoại bị rơi vỡ: Mặt kính cảm ứng bị nứt hoặc vỡ nát nhưng vẫn có thể sử dụng các thao tác cảm ứng. Smartphone chỉ bị ảnh hưởng về ngoại hình và trải nghiệm của người dùng.

 

Thay mặt kính cảm ứng HTC 626 Hải PhòngThay mặt kính cảm ứng HTC 626 Hải Phòng

 

=> Dịch vụ Thay mặt kính cảm ứng HTC Suadienthoaihaiphong.com xin trả lời như sau: Không phải trường hợp nào bị rơi hoặc đè nén cũng cần thay mới toàn bộ màn hình. Nếu ngoại lực mới chỉ tác động đến phần kính bảo vệ (thường là kính cường lực) phía trên thì không đáng lo ngại. Bạn chỉ cần mang smartphone HTC 626 tới cửa hàng Gia Bảo Mobile, địa chỉ 168 Lạch Tray, thành phố Hải Phòng để ép lại mặt kính mới. Chỉ mất hơn 1 giờ, dế yêu của bạn sẽ được hồi sinh lại đẹp bóng bẩy như chưa hề ngã sấp mặt tung tóe cả mặt kính màn hình.

Nếu chưa từng có kinh nghiệm sửa chữa, ắt hẳn bạn sẽ lo lắng không biết tình trạng hư hỏng của chiếc HTC 626 đang ở mức độ nào. Mời quý khách hãy đến kiểm tra miễn phí tại Suadienthoaihaiphong để nhận được tư vấn, hướng khắc phục tối ưu nhất. Các kỹ thuật viên lành nghề sẽ bắt bệnh và xác định xem nên thay mặt kính cảm ứng hay cần phải thay cả phần màn hình nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

 

Thay mặt kính cảm ứng HTC 626 Hải PhòngThay mặt kính cảm ứng HTC 626 Hải Phòng

 

Ưu điểm khi Thay mặt kính cảm ứng HTC 626 tại Suadienthoaihaiphong

Suadienthoaihaiphong.com đảm bảo mọi linh kiện được sử dụng để thay thế là hàng Zin chính hãng 100% nhập khẩu từ đất nước Hàn Quốc. 

Ưu điểm tiếp theo là báo giá đưa ra cho khách hàng đã bao gồm tất cả các loại chí phí gia công, cam kết không phát sinh phụ phí sau khi nhận máy.

 

Số điện thoại Thay mặt kính cảm ứng OPPO Hải Phòng

 

Quy trình tiếp nhận và bàn giao smartphone của khách hàng chuyên nghiệp, uy tín, có ký nhận đảm bảo an toàn cho điện thoại của quý khách.

Đến với Gia Bảo Mobile 168 Lạch Tray, quý khách sẽ hài lòng với quy trình sửa chữa hiện đại và nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống linh kiện mới chính hãng được nhập khẩu 100% từ hãng HTC Hàn Quốc và uy tín hơn 10 năm trong nghề tại thành phố Hoa Phượng Đỏ chính là niềm tin vững chắc cho thương hiệu của Suadienthoaihaiphong.com. Hãy gọi ngay số điện thoại 0225.627.1818 - 0972.010.788 để nhận tư vấn miễn phí về Thay mặt kính cảm ứng HTC 626 Hải Phòng.

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788