Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thay mặt kính iPad 2 lấy ngay tại Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Gia Bảo Mobile là địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi muốn thay mặt kính iPad 2 chính hãng giá tốt, liên hệ 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

Địa chỉ thay mặt kính iPad 2 lấy ngay tại Hải Phòng

 

Đã một thời hãng quả táo làm chao đảo thị trường bởi sự xuất hiện của hàng loạt các siêu phẩm mới, Apple luôn biết tạo hứng thú cho các tín đồ khi từng bước tung ra thị trường những sản phẩm đi đầu về công nghệ.

 

iPad là một trong những cuộc cách tân công nghệ, sản phẩm máy tính bảng là sự kết hợp tinh hoa giữa máy tính và điện thoại thông minh. Bạn vừa có thể giải trí cũng như làm việc trên iPad, một cảm giác mới mẻ, tiện ích và đầy hứng khởi.

 

Khi iPad 2 ra đời được sự chờ đón của mọi người và thực sự nó đã không làm các tín đồ thất vọng. Thiết kế mỏng nhẹ là ưu điểm lớn nhất của sản phẩm này, nó được coi như là một cuộc cách mạng lớn trong thiết kế của dòng iPad.

 

Tại thời điểm ra mắt, iPad 2 khiến cho thế hệ Notebook dần bị lãng quên, khẳng định thời kì đó là năm của máy tính bảng.

 

Thay mặt kính iPad 2 uy tín Hải Phòng

Chiếc iPad 2 trong bộ mặt kính mới tại Gia Bảo Mobile

 

Gia Bảo Mobile nhận sửa chữa bảo dưỡng các dòng iPad trên thị trường, tại đây chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khách nhau như: Mở iCloud iPad, Thay mặt kính iPad, Thay mặt cảm ứng iPad 2, Thay màn hình iPad 2,…Bạn có thể thoải mái lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

 

Nếu chiếc iPad 2 của bạn gặp phải các vấn đề về màn hình, mặt kính, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn những dịch vụ thay mặt kính màn hình tốt nhất tại Gia Bảo, cam kết về chất lượng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng

 

Cửa hàng thay mặt kính iPad 2 tại Hải Phòng

 

Đến ngay: 168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

Liên hệ: 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

 

Website: www.suadienthoaihaiphong.com

 

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788