Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thay ổ cứng iPhone 6 plus Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Bạn muốn được kiểm tra và thay ổ cứng iPhone 6 Plus chính hãng, giá rẻ tại Hải Phòng? Gia Bảo mobile 160 chính là lựa chọn thông minh của bạn, liên hệ tư vấn báo giá 0972 010 788 hoặc 0316 27 1818

Thay ổ cứng iPhone 6 Plus chính hãng tại Hải Phòng

 

Chiếc iPhone 6 Plus của bạn đã khi nào gặp phải hiện tượng bỗng dưng tắt nguồn và tự khởi động lại hay máy đang hoạt động bất chợt bị treo máy không hoạt động được? Bạn sạc điện nhưng không vào? Kiểm tra dung lượng khả dụng chỉ báo 2MB - 4MB thay vì 16GB - 31GB - 64GB - 138GB, Thường xuyên báo lỗi khi nạp phần mềm ( 9-40-14--4005). Đừng bỏ qua những triệu chứng trên vì rất có thể điện thoại của bạn đã bị lỗi ổ cứng và bạn nên mang máy đi kiểm tra kịp thời.

 

Lỗi ổ cứng là một trong những lỗi phức tạp và nguy hiểm nhất, ngoài việc ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy khiến bạn không thể điều khiển theo ý muốn mà nếu như không được sửa chữa kịp thời nó còn làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy như hệ thống phần phềm,…bạn sẽ phải mất một khoản khá lớn dành cho việc sửa chữa đấy.

 

Địa chỉ thay ổ cứng iPhone 6 Plus uy tín tại Hải Phòng

 

Để giảm thiểu mức rủi ro và tiết kiệm chi phí, hãy mang ngay chiếc iPhone 6 Plus của bạn đến với trung tâm sửa chữa điện thoại Gia Bảo Mobile để được nhanh chóng khắc phục lỗi ổ cứng của máy. Nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi thắc mắc tại sao máy của mình lại bị hỏng ổ cứng, họ đã được các kỹ thuật viên của Gia Bảo giải thích và hướng dẫn các sử dụng đúng cách.

 

Từ những lý do đơn giản và phổ biến mà bạn có thể gặp hàng ngày như rơi xuống nước hay va đập mạnh, rơi vỡ cũng khó thể dẫn đến lỗi ổ cứng, trong một vài trường hợp có thể là do lỗi của nhà sản xuất.

 

Thay ổ cứng iPhone 6 Plus chuyên nghiệp

 

Tại Gia Bảo mobile, chúng tôi sử dụng máy CNC loại bỏ IC ổ cứng hư để đảm bảo Main Board không phát sinh bất kỳ một lỗi nào, tạo độ bền cho IC, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Điện thoại iPhone 6 Plus sau khi được sửa chữa và thay thế tại Gia Bảo sẽ hoạt động tốt như mới cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các nhân viên kỹ thuật và chế độ bảo hành dài hạn sau khi thay thế, chắc chắn chiếc iPhone 6 Plus sẽ tiếp tục cùng bạn trải qua một chặng đường dài phía trước.

 

Thay ổ cứng iPhone 6 Plus giá rẻ ở Hải Phòng

 

Đến với Gia Bảo để được thay ổ cứng iPhone chính hãng với chi phí cạnh tranh nhất.

Add: 168 Lạch Tray – Ngô Quyền – Hải Phòng

Phone: 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788

Website: www.suadienthoaihaiphong.com

Email: tinhmobile403@gmail.com

 

Tin liên quan: Thay màn hình iPhone 6 plus tại Hải Phòng

Thay mặt kính iPhone 6 plus lấy ngay ở Hải Phòng

Ép mặt kính iPhone 6 plus tại Hải Phòng

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788