Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Mở iCloud iPhone 7 Plus / iPhone 7 Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Mở iCloud iPhone 7 Plus / iPhone 7 Hải Phòng đảm bảo 100%. Gia Bảo Mobile 168 Lạch Tray chuyên mở khóa iPhone iCloud uy tín, giá rẻ, lấy ngay nhanh chóng

Mở iCloud iPhone 7 Plus / iPhone 7 Hải Phòng ở đâu?

iPhone 7 Plus / iPhone 7 của bạn bị khóa tài khoản iCloud? Bạn bị mất mã đăng nhập vào iCloud nên không thể sử dụng điện thoại iPhone? Chiếc điện thoại yêu quý của bạn đang trở thành "cục gạch" bất đắc dĩ vì không có ID và mật khẩu truy cập? Đây là lỗi thường gặp khi bạn mua điện thoại iPhone cũ nhưng chưa nắm bắt được cách thức bảo mật của hãng Apple.

Mở iCloud iPhone 7 Plus / iPhone 7 Hải PhòngMở iCloud iPhone 7 Plus / iPhone 7 Hải Phòng

Nếu ở Hải Phòng, bạn hãy mang ngay smartphone đến trung tâm sửa chữa điện thoại Gia Bảo Mobile 168 Lạch Tray. Các kỹ thuật viên với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng bẻ khóa để mở lại iCloud cho chiếc iPhone 7 Plus hoặc iPhone 7 của bạn.

 

Số điện thoại Gia Bảo Mobile Hải Phòng

 

Sau khi tiến hành mở khóa iCloud tại Gia Bảo 168 Lạch Tray Hải Phòng, chiếc iPhone của bạn sẽ hoạt động lại như mới, không còn bất kỳ vấn đề nào liên quan tới việc bị khóa máy bất đắc kì tử nữa.

Gia Bảo đã can thiệp và phá khóa thành công cho hàng nghìn mẫu điện thoại iPhone các đời với mức giá mềm ưu đãi nhất Hải Phòng. Chúng tôi đảm bảo thành công 100%, có bảo hành uy tín và tư vấn sử dụng miễn phí cho khách hàng.

Tại sao cần phải mở khóa iCloud iPhone 7 / iPhone 7 Plus?

Từ hệ điều hành iOS 7 trở đi, nhà sản xuất Apple cung cấp thêm chức năng bảo mật Activation Lock được tích hợp sẵn khi bật tính năng Find My iPhone trong iCloud. Khi thực hiện các thao tác liên quan tới bảo mật như đặt lại điện thoại (Restore), tắt tính năng Find My iPhone hoặc kích hoạt máy thì người sử dụng sẽ bị yêu cầu nhập mật khẩu Apple ID. Máy sẽ mãi mãi dừng ở màn hình hỏi password khiến bạn không thể sử dụng điện thoại một cách bình thường.

Mở iCloud iPhone 7 Plus / iPhone 7 Hải PhòngMở iCloud iPhone 7 Plus / iPhone 7 Hải Phòng

Do đó, nếu bạn mua iPhone 7 Plus / iPhone 7 cũ mà người bán không cung cấp Apple ID hoặc bạn quên ID và mật khẩu đăng nhập thì ngay lập tức dế yêu của bạn sẽ biến thành... cục gạch. Điều đặc biệt là hãng Apple sẽ không cung cấp lại mật khẩu này nếu bạn không đưa ra được bằng chứng pháp lý về việc sở hữu máy. Đây là tính năng bảo mật giúp dữ liệu và điện thoại của khách hàng được an toàn. Tuy nhiên nó cũng là cơn ác mộng với những người mua smartphone cũ hoặc đơn giản là nhỡ... quên mất vì lâu ngày không dùng tới.

 

Số điện thoại Gia Bảo Mobile Hải Phòng

 

Nếu bạn còn điều gì băn khoăn về kỹ thuật cũng như mức giá Mở iCloud iPhone 7 Plus / iPhone 7 Hải Phòng, hãy gọi điện ngay cho Gia Bảo. Chúng tôi hân hạnh được tư vấn miễn phí 24/7 về lĩnh vực sửa chữa smartphone tại thành phố Cảng.

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788