Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Mở khóa điện thoại Samsung Note 20 Ultra

Khuyến mãi

Chi tiết

Bạn đang cần mở khóa điện thoại Samsung Note 20 Ultra Hải Phòng nhưng chưa tìm được đơn vị nào uy tín và giá cả hợp lý? Gia Bảo Mobile chuyên unlock, mở khoá android chính xác, nhanh chóng, hiệu quả vĩnh viễn, bảo hành chuyên nghiệp. Quý khách chỉ cần mang thiết bị tới địa chỉ số 168 đường Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng để chuyên gia kỹ thuật check tình trạng free.

Nguyên do điện thoại Samsung Note 20 Ultra bị khoá

Điện thoại Android thường được bảo mật bằng mã pin, mật khẩu và khoá vân tay. Đây là tính năng hay song cũng sẽ là thảm hoạ nếu người dùng không còn password đăng nhập.

Có nhiều nguyên do dẫn tới tình trạng bị khoá hoặc mất khiến Samsung Note 20 Ultra trở thành cục gạch đúng nghĩa mà người dùng của Gia Bảo Mobile Hải Phòng thường xảy ra và phải mở khoá mới thao tác được.

Dịch vụ Mở khóa điện thoại Samsung Note 20 Ultra Hải Phòng

 • Khách hàng làm mất mật khẩu, tài khoản - Đây chính là nguyên nhân thường gặp nhất. Đối với người cao tuổi hoặc những ai ít sử dụng tính năng mật khẩu gốc của điện thoại, hoặc tài khoản được tạo bởi nhân viên bán hàng/người thân thì khả năng rất cao là họ sẽ quên sạch password khi bị máy yêu cầu nhập.

 • Cần đổi mật khẩu account gốc nhưng lại không nhớ mật khẩu Gmail hoặc bạn không thể truy cập vào email đó nữa. Ví dụ Bạn đang tìm địa chỉ đưa tài khoản cho người khác hoặc muốn bán máy nhưng email xác nhận lại không thể truy cập được, thế là bạn bị mắc kẹt với pass cũ không còn có thể đổi được.

 • Bạn mua điện thoại Samsung Note 20 Ultra cũ tại Hải Phòng hoặc ở nơi khác nhưng quên hỏi pass hoặc chủ cũ cũng không nhớ mật khẩu khiến bạn không thể biết được account của smartphone. Đó chính là một trong những trường hợp trắc trở nhất cần phải unlockmở khoá vì bạn không còn có thể nhớ hoặc có bất kì gợi ý/tài khoản gmail nào liên quan để khôi phục lại thông tin. Cách duy nhất để xử lý trường hợp này là can thiệp chuyên sâu vào ứng dụng hoặc phần cứng để reset lại thông số mới.

 • Bạn mua phải Samsung Note 20 Ultra sử dụng tài khoản được share cho nhiều khách hàng. Đây thường là sản phẩm không uy tín và Bạn đang tìm trung tâm khắc phục bằng cách điều chỉnh máy sử dụng một tài khoản riêng độc lập để vận hành ổn định, không bị khoá máy oan ức.

Dịch vụ Mở khóa điện thoại Samsung Note 20 Ultra Hải Phòng

Unlock, mở khoá điện thoại Samsung Note 20 Ultra Hải Phòng uy tín

Mở khoá là thao tác khó khăn để vượt qua tầng tầng lớp lớp bảo mật tinh vi của hãng sản xuất. Có rất nhiều cửa hàng sửa chữa lợi dụng mánh khoé để tạm mở ra rồi thu tiền, sau khi người dùng mang máy về vài hôm lại bị lại. Nguyên do thường do thợ sửa làm ăn kém, sử dụng phần mềm unlock công nghệ cũ nên bị hệ thống quét và tiếp tục khoá.

Gia Bảo Mobile là trung tâm sửa chữa, unlock, mở khoá điện thoại Samsung Note 20 Ultra uy tín tại Hải Phòng với hơn 11 năm kinh nghiệm. Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên gia kỹ thuật tay nghề chắc chắn được đào tạo bài bản cùng hệ thống máy móc, thiết bị, ứng dụng sang chảnh mua từ nước ngoài. Nhờ đó Gia Bảo có thể đảm bảo mở khoá thành công 100% các dòng máy.

Những dịch vụ unlock chúng tôi hiện cung cấp gồm:

 • Mở khoá bằng ứng dụng - Đây chính là phương án nhanh nhất dành cho các trường hợp chưa bị khoá sâu, có thể dễ dàng khôi phục bằng software. Tuy nhiên trong một số trường hợp cách này chỉ áp dụng được với một số dòng smartphone cũ.

 • Bẻ khoá Samsung Note 20 Ultra bằng code độc quyền. Với phương pháp này chúng tôi sẽ bẻ khoá được các lớp bảo mật ẩn khiến máy bị khoá. Dịch vụ này tốn nhiều chi phí hơn song bù lại khả năng mở thành công cao gần như 100%, hiệu quả lâu dài, không bị hạn chế chức năng.

 • Phá khoá điện thoại Samsung Note 20 Ultra bằng cách can thiệp vào phần cứng. Đây chính là cách cuối cùng nếu những phương án phía trên không làm được và thường dành cho máy hoàn toàn không có bất cứ thông tin gì, thậm chí đã bị chủ cũ bật tính năng khoá máy.

Gia Bảo Mobile cam kết cung cấp dịch vụ mở khoá điện thoại Samsung Note 20 Ultra Hải Phòng thành công 100% với uy tín nhất thị trường. Người dùng được Tư vấn chính xác, báo giá minh bạch, sửa chữa nhanh chóng, bảo hành lâu dài. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu Quý khách không hài lòng về dịch vụ. Mọi chi tiết xin mời Quý khách liên hệ qua 0972.010.788 - 0225.6271.818.

Tại Gia Bảo Mobile

 • Dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
 • Xem trực tiếp, lấy ngay.
 • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
 • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

 • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788