Chat with us, powered by LiveChat
Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Sửa camera, thay camera iPhone 15/15 Plus/15 Pro/15 Pro Max

Khuyến mãi

Chi tiết

Quý khách đang cần Sửa camera, thay camera điện thoại iPhone 15/15 Plus/15 Pro/15 Pro Max Hải Phòng lấy ngay nhanh chóng? Bạn gặp lỗi mở camera lên không hiện gì, đen xì hoặc không thể quay phim, chụp ảnh? Nếu quý khách đã thử mọi cách trên mạng như reset máy, tắt nguồn mà vẫn không được thì hãy gọi điện ngay cho địa điểm sửa chữa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng 0972.010.788 - 02256.271.818. Hoặc quý khách cũng có thể mang ngay điện thoại tới trung tâm 168 Lạch Tray để nhân viên kiểm tra và tìm ra nguyên nhân, cách khắc phục nhanh chóng nhất.

Khi nào phải Sửa camera, thay camera dế yêu iPhone 15/15 Plus/15 Pro/15 Pro Max?

 • Bạn không thể mở ứng dụng camera. Mỗi khi mở hệ thống lại lỗi và bạn bị thoát ra khỏi app. Hoặc quý khách mở được nhưng camera không lên hình, bị đen xì hoặc chụp xong không lưu ảnh được.

 • Hình ảnh hiển thị trên camera bị nhiễu, sai màu, nhòe nhoẹt, có vệt mờ, rạn hay vết xước,... Đôi khi quý khách nhìn trên cam thì vẫn ok nhưng khi xem ảnh thì mới thấy vấn đề bất thường. Đó là triệu chứng báo cam bị lỗi và cần thay thế.

 • Hình ảnh trên camera không còn nét như lúc đầu, bắt nét chậm,... Gây phiền não cho người thao tác, làm bỏ lỡ những khoảnh khắc bắt buộc trong cuộc sống.

Sửa camera, thay camera iPhone 15/15 Plus/15 Pro/15 Pro Max Hải Phòng

 • Bạn đánh rơi điện thoại thông minh iPhone 15/15 Plus/15 Pro/15 Pro Max khiến camera bị hỏng hẳn do va chạm, rơi vào nước, bị ẩm hoặc vật cứng cọ vào. Tình huống này theo kinh nghiệm của Gia Bảo 168 Lạch Tray tại Hải Phòng thì cần sửa camera hoặc thay camera thì mới hoạt động bình thường được.

 • Lỗi do hãng sản xuất khiến cam bị trục trặc và cần thay thế hoặc sửa. Đây là tình huống hiếm nhưng vẫn phát sinh với xác suất nhỏ và có thể khắc phục được.

 • Xung đột phần mềm cũng là một trong những lý do sẽ được gây nên trường hợp này. Nếu lỗi mới xuất hiện sau khi bạn update hệ điều hành iOS hoặc cài đặt, điều chỉnh ứng dụng thì khả năng cao đây chính là lý do.

Trung tâm Sửa camera, thay camera điện thoại iPhone 15/15 Plus/15 Pro/15 Pro Max tin cậy Hải Phòng

Camera smartphone iPhone 15/15 Plus/15 Pro/15 Pro Max là phần cứng bắt buộc nên quý khách cần mang tới dịch vụ sửa chữa tin cậy tại Hải Phòng để tránh tiền mất tật mang. Việc Sửa camera, thay camera sau (hoặc cam trước) yêu cầu linh kiện chuẩn chính hãng và tay nghề thợ tỉ mỉ để máy có thể khôi phục bình thường và không làm ảnh hưởng tới các phần khác trên máy.

 • Ngay khi đến trung tâm các chuyên gia tại Gia Bảo Hải Phòng Hải Phòng sẽ tiến hành kiểm tra sơ bộ và chuyên sâu. Nếu điện thoại thông minh iPhone 15/15 Plus/15 Pro/15 Pro Max bị lỗi camera do phần mềm, chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh nhanh mà không cần can thiệp vào phần cứng. Nhưng dù sao nếu lỗi nặng về phần cứng thì chuyên viên buộc phải mở máy và bảng giá chi tiết chi phí thay thế bộ phận cho mọi người.

 • Gia Bảo cam kết thao tác linh kiện chính hãng 100%. Điều này rất bắt buộc bởi linh kiện chính hãng sẽ đảm bảo độ tương thích với máy và có tuổi thọ thao tác lâu dài hơn nhiều so với hàng trôi nổi trên thị trường.

 • Giá cửa hàng sửa chữa, thay thế camera iPhone 15, iPhone 15 Plus, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max Hải Phòng của Gia Bảo luôn cạnh tranh nhất, mang tới trải nghiệm địa chỉ thoải mái, yên tâm về giá cả và chất lượng.

Sửa camera, thay camera iPhone 15/15 Plus/15 Pro/15 Pro Max Hải Phòng

 • Nếu các sử dụng có thể tiến hành ngay, chuyên viên sẽ mời bạn đợi tại địa chỉ để bạn không mất công đi lại. Trường hợp không thể xử lý lấy ngay Gia Bảo sẽ cung cấp giấy biên nhận giữa trung tâm và người tiêu dùng rồi hẹn chính xác thời gian trả máy.

 • Sau khi điều chỉnh xong sửa camera, thay camera điện thoại thông minh iPhone 15/15 Plus/15 Pro/15 Pro Max của quý khách sẽ được vệ sinh free. Địa điểm Gia Bảo 168 Lạch Tray rất vui khi được phục vụ và làm hài lòng người tiêu dùng bằng sự ân cần, tỉ mỉ và địa điểm chuyên nghiệp.

 • Khi bàn giao và trả máy, nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng để điện thoại gia tăng độ bền, tránh những thao tác có thể ảnh hưởng tiêu cực tới tuổi thọ máy.

 • Với những địa điểm có bảo hành, nhân viên sẽ tư vấn chi tiết về thời hạn bảo hành cũng như quyền lợi cụ thể của quý khách.

 • Nếu bạn có nhu cầu sao chép video, hình ảnh, âm nhạc hay danh bạ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ theo yêu cầu nhanh chóng, tin cậy nhất.

Quý khách cần tư vấn thêm về vấn đề sửa camera, thay camera điện thoại thông minh iPhone 15/15 Plus/15 Pro/15 Pro Max Hải Phòng xin vui lòng liên hệ số máy 0972.010.788 - 02256.271.818. Chúng tôi sẽ nhanh chóng bắt bệnh và xử lý ngay để giúp sản phẩm hoạt động ổn định như vừa đập hộp.

Tại Gia Bảo Mobile

 • Dịch vụ chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
 • Xem trực tiếp, lấy ngay.
 • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
 • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

 • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788