Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Sửa iPhone 6 Plus / iPhone 6 lỗi vân tay, không bấm được vân tay Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Sửa iPhone 6 Plus / iPhone 6 lỗi vân tay, không bấm được vân tay Hải Phòng tại Gia Bảo 168 Lạch Tray. Chuyên sửa chữa mọi loại lỗi của điện thoại iPhone giá rẻ

Sửa iPhone 6 Plus / iPhone 6 mất vân tay, không bấm được vân tay Hải Phòng

Touch ID (cảm biến vân tay) là một cảm biến điện dung có kích cỡ 8 x 8 mm, dày chỉ 170 micron, và nằm dưới nút Home. Touch ID được sử dụng để thu một hình ảnh có độ phân giải lên tới 500 điểm ảnh/inch của ngón tay bạn.

Khi người dùng đặt ngón tay lên nút Home, Touch ID sẽ ghi lại khuôn mẫu của vùng biểu bì (dẫn điện) nằm dưới da. Hệ thống cũng sẽ ghi lại sự khác biệt về mức độ dẫn điện của các vùng rãnh và vùng vân nổi lên trên lớp biểu bì này để nhận dạng dấu vân tay.

Touch ID có thể xem như là một dãy số duy nhất mà mỗi iPhone 6 Plus / iPhone 6 sẽ có một mã số (ID) riêng biệt.

Sửa iPhone 6 Plus / iPhone 6 lỗi vân tay, không bấm được vân tay Hải PhòngSửa iPhone 6 Plus / iPhone 6 lỗi vân tay, không bấm được vân tay Hải Phòng

Vậy đâu là nguyên nhân gây lỗi cảm biến vân tay trên iPhone 6 Plus / iPhone 6 tại Hải Phòng?

iPhone 6 Plus / iPhone 6 bị lỗi vân tay rất hay gặp không chỉ trên iPhone 6 Plus / iPhone 6 5s mà cả những dòng cao hơn như iPhone 6 Plus / iPhone 6 6 hay 6s cũng hay bị lỗi vân tay.

Khi iPhone 6 Plus / iPhone 6 bị lỗi vân tay máy sẽ không thể thực hiện thao tác mở khóa, mua ứng dụng trên appstore tuy nhiên tính năng chính là thoát ra màn hình chính (home) vẫn hoạt động được.

Số điện thoại Gia Bảo Mobile Hải Phòng

Nguyên nhân gây ra lỗi cảm biến vân tay trên iPhone 6 Plus / iPhone 6 có thể do nhà sản xuất nhưng gần như rất ít trường hợp gặp vấn đề lỗi phát sinh do thiết bị.

Lỗi phổ biến nhiều nhất có lẽ là do phía người sử dụng để máy bị rơi rớt va chạm sẽ dẫn đến ảnh hưởng đến lớp nhận dạng vân tay trên mặt kính, việc rơi rớt làm iPhone 6 Plus / iPhone 6 bị vỡ mặt kính cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vân tay trên máy.

Hoặc cũng có thể bạn vô tình mua phải iPhone 6 Plus / iPhone 6 hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Khi đó, cảm biến vân tay trên thiết bị đó chỉ được trang bị cho có, chất lượng cũng kém vì giá thành gia công cũng như linh kiện rất rẻ.

Sửa iPhone 6 Plus / iPhone 6 lỗi vân tay, không bấm được vân tay Hải PhòngSửa iPhone 6 Plus / iPhone 6 lỗi vân tay, không bấm được vân tay Hải Phòng

Ngoài ra, iPhone 6 Plus / iPhone 6 bị dính nước cũng là một nguyên nhân gây hư hỏng cảm biến vân tay. Hay vô tình tay chúng ta ướt mà chạm vào cảm biến cũng có thể gây ra tình trạng ngấm nước vào trong cảm biến, dẫn tới hỏng luôn Touch ID.

Cách khắc phục lỗi vân tay trên iPhone 6 Plus / iPhone 6 như thế nào?

Gần như khi máy bị lỗi vân tay thì không có cách khắc phục nào hiệu quả trừ khi thay cả mainboard mới. Tuy nhiên nếu vân tay trên iPhone 6 Plus / iPhone 6 bị chập chờn cũng có thể do xung đột phần mềm hoặc khi ngon tay bị ẩm, môi trường xung quanh khói bụi nhiều cũng là tác nhân dẫn đến vân tay trên iPhone 6 Plus / iPhone 6 chập chờn.

Số điện thoại Gia Bảo Mobile Hải Phòng

Cách sửa lỗi vân tay trên iPhone 6 Plus / iPhone 6 ngoài việc đem tới trung tâm thì trước đó bạn có thể thử cài đặt lại phần mềm máy, lau khô vị trí vân tay và thử lại.

Nếu vẫn không được bạn hãy Sửa iPhone 6 Plus / iPhone 6 mất vân tay, không bấm được vân tay Hải Phòng tại Gia Bảo Mobile 168 Lạch Tray để kiểm tra nhé.

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788