Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Sửa iPhone 7 Plus mất rung Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Sửa iPhone 7 Plus mất rung Hải Phòng ở chỗ nào giá rẻ nhất? Đó là cửa hàng sửa điện thoại iPhone 7 Plus mất rung 168 Lạch Tray Gia Bảo Mobile

Cách Sửa iPhone 7 / 7 Plus mất rung Hải Phòng

Độc giả Hải Phòng thân mến, bạn đang đau đầu tìm cách khắc phục tình trạng mất rung khi có cuộc gọi đến trên chiếc iPhone 7 / 7 Plus thân yêu?

Gần đây, khá nhiều người dùng iPhone 7 / 7 Plus tại Hải Phòng than phiền trên một số diễn đàn rằng chiếc điện thoại của mình hoàn toàn không rung khi có cuộc gọi đến. Điều này khiến khách hàng cảm thấy khó chịu vì thường xuyên bị lỡ các cuộc gọi quan trọng.

Sửa iPhone 7 Plus mất rung Hải PhòngSửa iPhone 7 Plus mất rung Hải Phòng

Bên cạnh đó, nhiều lời bàn tán trên các diễn dàn cho rằng, vấn đề không rung xuất hiện sau khi thiết bị của họ cập nhật phiên bản iOS 9 Public Beta 2, và tự động biến mất nếu tiếp tục thực hiện việc cập nhật lên phiên bản kế tiếp.

Sử dụng điện thoại iPhone 7 / 7 Plus ở những nơi yêu cầu yên tĩnh, hoặc bạn đang học tập, học đang ở trong một cuộc họp thì chế độ rung là biện pháp tối ưu. Nhưng nếu điện thoại iPhone 7 / 7 Plus không rung thì phải làm gì?

Số điện thoại Gia Bảo Mobile Hải Phòng

Nguyên nhân iPhone 7 / 7 Plus bị lỗi mất rung

Nguyên nhân có thể do lỗi phần mềm, xung đột hoặc lỗi phần cứng vật lý.

Nguyên nhân làm cho iPhone 7 / 7 Plus mất rung thường đến từ nhiều phía, cũng có thể là do lỗi phần cứng và cũng có thể là do lỗi phần mềm. 

Cũng có thể do xung đột những phần mềm trên máy vì vậy iPhone 7 / 7 Plus bị mất rung một cách vô cớ.

Nguyên nhân là từ những phần mềm nên bạn có thể giải quyết bằng cách xóa những phần mềm ứng dụng gây xung đột, hoặc thậm chí bạn nên restore lại máy để khôi phục lại iPhone 7 / 7 Plus như ban đầu.
iPhone 7 / 7 Plus được nhiều người dùng thích thú và được coi là một chiếc máy tính thu nhỏ. Chính vì thế mà điện thoại này được sử dụng vào rất nhiều mục đích như chơi game, làm việc, giải trí … bằng cách cài đặt trên điện thoại rất nhiều tính năng cũng như trò chơi, phần mềm cho máy.

Sửa iPhone 7 Plus mất rung Hải PhòngSửa iPhone 7 Plus mất rung Hải Phòng

Việc các bạn sử dụng điện thoại iPhone 7 / 7 Plus đã jailbreak và cài đặt ứng dụng sau đó gỡ bỏ ứng dụng nhiều lần cũng làm ảnh hưởng đến chế độ rung của máy. Bên cạnh đó lỗi firmware cũng là nguyên nhân dẫn đến nhiều lỗi khác.

Bên cạnh đó, lỗi do phần cứng của điện thoại iPhone 7 / 7 Plus gây hỏng rung, điện thoại bị vào nước hay bị va đập mạnh …khiến cho phần cứng bị hỏng.

Nếu như bạn đã thử những cách trên không được thì hãy tiến hành Restore lại máy, giải pháp này có thể giúp bạn khắc phục được lỗi hỏng rung do phần mềm hoặc phần cứng của máy.

Số điện thoại Gia Bảo Mobile Hải Phòng

Cuối cùng, nếu nguyên nhân iPhone 7 / 7 Plus mất rung không phải do chưa bật, xung đột tạm thời thì bạn buộc phải mang em dế thân yêu ra cửa hàng sửa chữa.

Gia Bảo 168 Lạch Tray là trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín tại thành phố Cảng. Chúng tôi sẽ giúp bạn Sửa iPhone 7 / 7 Plus mất rung Hải Phòng với chi phí thấp nhất trong thời gian nhanh nhất.

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788