Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thay mặt cảm ứng iPad mini 2 ở Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Đến với Gia Bảo bạn sẽ được phục vụ các dịch vụ với chi phí hợp lý nhất và tiết kiệm thời gian đáng kể, Gia Bảo chắc chắn là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Liên hệ 0316 27 1818

Địa chỉ thay mặt cảm ứng iPad mini 2 tại Hải Phòng

 

Là chiếc máy tính bảng được đánh giá là nổi trội nhất trong các dòng Tablet 7 inches cùng thời. iPad mini 2 khẳng định mình không có đối thủ cạnh tranh bởi sự hoàn hảo trong cả thiết kế và chất lượng. Thiết kế đẹp, nhẹ và sắc sảo, với nhiều màu sắc sang trọng hơn các phiên bản trước đó cùng với cấu hình cao màn hình hiển thị sắc nét đã làm nên một sản phẩm đáng mong ước của mỗi người.

 

Đơ hay loạn cảm ứng là vấn đề thường xảy ra không chỉ với các dòng Smartphone mà iPad cũng không thể tránh khỏi, tùy vào mức độ nặng nhẹ, mặt kính cảm ứng của bạn có thể bị nhảy cảm ứng hay thao tác một kiểu máy hoạt động một kiểu khác,…hãy đến ngay với dịch vụ sửa chữa iPhone – iPad chuyên nghiệp của Gia Bảo Mobile.

 

Bạn có thể gọi cho chúng tôi theo địa chỉ 0316 27 1818 hoặc 0972 010 788 để thông báo tình trạng của máy và được báo giá dịch vụ chính xác nhất.

 

Rất nhiều khách hàng đã đến và lựa chọn dịch vụ thay mặt cảm iPad mini 2 cũng như các dịch vụ thay mặt kính iPad  mini 2, thay màn hình iPad mini 2 tại Gia Bảo bởi sự chuyên nghiệp của chúng tôi, chuyên nghiệp trong từng khâu từ kiểm tra cho đến công đoạn thay mặt cảm ứng và chế độ bảo hành, bảo trì sau khi sửa chữa. Tất cả đã cho ra một dịch vụ chất lượng và họ hoàn toàn hài lòng về Gia Bảo.

 

Thay mặt cảm ứng iPad mini 2 uy tín Hải Phòng

Gia Bảo sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho dịch vụ thay mặt cảm ứng iPad

 

Đặc biệt khi đến với chúng tôi, bạn còn được phục vụ các dịch vụ với chi phí hợp lý nhất và tiết kiệm thời gian đáng kể, Gia Bảo chắc chắn là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

 

Cửa hàng thay mặt cảm ứng iPad mini 2 uy tín tại Hải Phòng

 

Đến ngay: 168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

 

Website: www.suadienthoaihaiphong.com

 

Email: tinhmobile403@gmail.com

 

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788