call us hotlinemb
Gia Bảo mobilehttps://www.facebook.com/SuachuadienthoaiHaiPhong/ Gia Bảo mobile# Gia Bảo mobile#

Thời gian làm việc : 8h đến 7h tối

Sửa iPhone 7 Plus / iPhone 7 mất sóng Hải Phòng

iPhone mới

Giá bán Liên hệ

Thương hiệu: Sửa chữa iPhone ipad

Lượt xem: 1755

Tình trạng:Còn hàng

Mua ngay

Bạn hoang mang vì tìm chỗ Sửa iPhone 7 Plus / iPhone 7 mất sóng Hải Phòng. Gia Bảo Mobile chuyên sửa chữa điện thoại iPhone lỗi mất sóng uy tín giá rẻ


Thông tin sản phẩm

Trung tâm sửa iPhone 7 Plus / iPhone 7 mất sóng Hải Phòng

Hiện tại, một số người dùng iPhone 7 Plus / iPhone 7 tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung đều mắc một lỗi khá khó chịu đó là máy hay bị mất sóng. Lỗi này khiến người dùng vô cùng khó chịu, bởi nếu mất sóng, sẽ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng của đối tác, người thân, hay khi muốn gọi cho ai đó mà không được.

Đơn giản thôi, nếu không có sóng thì chiếc iPhone 7 Plus / iPhone 7 vạn năng sẽ nhanh chóng biến thành chiếc máy ảnh hoặc máy nghe nhạc đời cổ.

Số điện thoại Gia Bảo Mobile Hải Phòng

Quý khách hãy cùng Gia Bảo đi tìm hiểu nguyên nhân tại sao dẫn đến việc iPhone bị mất sóng:

 • 1. Một chiếc iPhone 7 Plus / iPhone 7 đang sử dụng một cách bình thương tự nhiên bị mất sóng có thể là do IC của máy hoạt động không ổn định. Điều đó khiến cho điện thoại không nhận được sóng từ nhà mạng hoặc không nhận sim đã lắp.
 • 2. Bạn vô tình nhấn phải phím tắt chuyển máy sang chế độ máy bay thì các chế độ nghe, gọi, nhắn tin đều không thực hiện được. Đây là một tính năng của smartphone, không phải lỗi. Hãy nhớ kiểm tra điều này trước khi khắc phục nhé!

Sửa iPhone 7 / 7 Plus lỗi lên treo táo chớp tắt Hải PhòngSửa iPhone 7 / 7 Plus lỗi lên treo táo chớp tắt Hải Phòng

 • 3. Bạn cài quá nhiều ứng dụng khác nhau gây xung đột cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng mất sóng. Một số ứng dụng yêu cầu quyền hạn quá sâu có thể can thiệp vào vấn đề phát sóng của iPhone 7 Plus / iPhone 7.
 • 4. Hiện tượng khác dẫn đến tình trạng iPhone 7 Plus / iPhone 7 của bạn mất sóng đó là sim điện thoại. Nếu mạch nhỏ nằm trên sim bị hỏng, sim hỏng đồng nghĩa với việc máy không bắt được sóng.
 • 5. Jailbreak máy bị lỗi cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy bị mất sóng. Nhiều bạn muốn Jailbreak để có thể sử dụng nhiều tính năng hơn, tự do hơn song đây cũng là "cánh cổng" dẫn tới nhiều nguy cơ về bảo mật cũng như hỏng hóc nghiêm trọng.

Sửa iPhone 7 / 7 Plus lỗi lên treo táo chớp tắt Hải PhòngSửa iPhone 7 / 7 Plus lỗi lên treo táo chớp tắt Hải Phòng

Sửa iPhone 7 Plus / iPhone 7 mất sóng Hải Phòng như thế nào?

 • Ngay khi có hiện tượng mất sóng bạn hãy làm theo các thao tác sau:
 • Đến nơi thoáng đãng, gần cột thu phát sóng để làm tăng cường độ tín hiệu từ nhà mạng. Tại Hải Phòng, các nhà mạng đã phủ sóng điện thoại tới tất cả các quận huyện song vẫn còn nhiều nơi sóng yếu.
 • Kiểm tra xem chế độ Air Plane đang bật hay tắt. Nếu đang bật thì tắt đi.
 • Tháo sim ra rồi lắp lại xem còn bị hiện tượng iPhone 7 Plus / iPhone 7 mất sóng hay không.
 • Gỡ các ứng dụng bị nghi ngờ rồi khởi động lại smartphone.

Số điện thoại Gia Bảo Mobile Hải Phòng

 • Đem điện thoại tới trung tâm sửa iPhone 7 Plus / iPhone 7 mất sóng Hải Phòng Gia Bảo 168 Lạch Tray để kiểm tra. Nếu nguyên nhân đến từ phần cứng hoặc xung đột phần mềm, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục vấn đề với mức giá "mềm nhất" thành phố Hoa Phượng Đỏ


Sản phẩm liên quan