Chào mừng bạn đến với Sửa điện thoại Gia Bảo Hải Phòng

Hotline

0972.010.788

Địa chỉ

168 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Sửa iPhone 7 / 7 Plus mất nguồn, không lên nguồn Hải Phòng

Khuyến mãi

Chi tiết

Sửa iPhone 7 / 7 Plus mất nguồn, không lên nguồn Hải Phòng ở đâu uy tín nhất? Hãy đến ngay với Gia Bảo Mobile 168 Lạch Tray để sửa điện thoại iPhone lấy ngay

Sửa iPhone 7 / 7 Plus mất nguồn, không lên nguồn Hải Phòng

Khi iPhone 7 / 7 Plus mất nguồn, không lên nguồn bạn không nên cố gắng khởi động máy quá nhiều lần, không nên cố gắng cắm sạc, hãy mang chiếc iPhone của bạn tới trung tâm bảo hành, sửa chữa iPhone Gia Bảo Mobile Hải Phòng để được đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn, kiểm tra máy miễn phí cho bạn

 

Số điện thoại Gia Bảo Mobile Hải Phòng

 

Đến với Gia Bảo Mobile 168 Lạch Tray, Hải Phòng, bạn hoàn toàn yên, với quy trình sửa chữa, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, với lỗi mất nguồn bạn có thể theo dõi trực tiếp thao tác của đội kỹ thuật viên, lấy ngay iPhone 7 / 7 Plus sau 25-30 phút, để giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian.

Bước 1: Các nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình trạng máy, tìm ra nguyên nhân mất nguồn. Sau đó, tư vấn phương pháp sửa chữa và thông báo chi phí cho khách hàng. khi hàng đồng ý chi phí, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay. Nếu Khách hàng không muốn hoặc chưa muốn sửa Gia Bảo Mobile tuyệt đối không thu một khoản phí nào cho việc kiểm tra.

Sửa iPhone 7 / 7 Plus mất nguồn, không lên nguồn Hải PhòngSửa iPhone 7 / 7 Plus mất nguồn, không lên nguồn Hải Phòng

Bước 2: Tiến hành thao tác sửa chữa, dựa trên lỗi đã được đội ngũ kỹ thuật viên chẩn đoán, việc sửa chữa được tiến hành ngay tại chỗ, bạn có thể trực tiếp theo dõi thao tác của kỹ thuật viên chúng tôi.

Bước 3: Sau khi sửa iPhone mất nguồn xong. kiểm tra test lại máy, để đảm bảo chiếc máy của bạn đảm bảo chưa, tránh những sai sót nhỏ khiến bạn phiền lòng, hay thời gian phải đi bảo hành sau

Bước 4: Viết Phiếu bảo hành, dán tem bảo hành cho quý khách

iPhone 7 / 7 Plus mất nguồn, không lên nguồn

Khi iPhone mất nguồn hay nói cách khác là không lên nguồn lên được đồng nghĩa với việc mọi liện lạc như gọi điện, nhắn tin đều không thể thực hiện, mọi nhu cầu khác cũng đình trệ. Bạn tìm nơi sửa iPhone uy tín, chuyên nghiệp? Bạn cảm thấy phiền phức khi iPhone 7 / 7 Plus mất nguồn, bạn hãy yên tâm vì Gia Bảo 168 Lạch Tray Hải Phòng luôn sẵn sàng sửa chữa mọi hư hỏng trên iPhone của bạn.

Sửa iPhone 7 / 7 Plus mất nguồn, không lên nguồn Hải PhòngSửa iPhone 7 / 7 Plus mất nguồn, không lên nguồn Hải Phòng

Vấn đề iPhone bị mất nguồn là hiện tượng máy không có nguồn khi nhấn nút khởi động (Không xuất hiện hình trái táo), khi đang chạy ứng dụng thì mất nguồn, thậm chí để máy trong tình trạng chờ lâu và sau đó kích hoạt màn hình lên đôi khi máy cũng tắt giữa chừng vì mất nguồn.

Tình trạng này bạn cũng có thể tự khắc phục bằng cách cắm sạc để lâu 1 chút . (tầm 30'-1 tiếng) rồi bật lên (ấn phím Power hoặc kết hợp Power + Home )

 

Số điện thoại Gia Bảo Mobile Hải Phòng

 

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng iPhone mất nguồn thường do PIN hoặc IC nguồn bị lỗi, do rơi rớt nước hoặc va đập mạnh, do mainboard của điện thoại bị hỏng hoặc chạm, mất nguồn iPhone 7 / 7 Plus còn do nguyên nhân sử dụng sạc pin không chính hãng, xuất xứ trôi nổi trên thị trường nhất là khi sạc pin qua đêm. Trường hợp, iPhone  mất nguồn sau khi nâng cấp, chạy ROM/ hệ điều hành thì có thể iPhone  đã mất boot, cần được can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng trước khi nạp lại phần mềm gốc.

Sửa iPhone 7 / 7 Plus mất nguồn, không lên nguồn Hải Phòng nhanh chóng, giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Gia Bảo Mobile!

Tại Gia Bảo Mobile

  • Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí.
  • Xem trực tiếp, lấy ngay.
  • Với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: ký tên trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch
  • Hoàn tiền 100%

Khách hàng sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, Apple Watch,... sẽ được hoàn tiền 100% nếu không hài lòng. 

  • Nhận sửa chữa tại nhà

Tiết kiệm thời gian đi lại cả khách hàng với dịch vụ sửa điện thoại giao - nhận tại nhà, không phát sinh thêm chi phí vận chuyển

qc1
0972.010.788